• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sao Viet AIC quan tâm chăm sóc không gian ngôi nhà bạn

  • Thread starter digitech2014
  • Start date
D

digitech2014

Guest
#1
Công ty cổ phần đầu tư và tư vấn SaoViet AIC là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tư vấn Thiet ke noi that và thi công Nội thất các công trình dân dụng. Đặc biệt là thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ chung cư, Nội thất biệt thự từ trung đến cao cấp và nội thất văn phòng làm việc. Với sự hội tụ kinh nghiệm của nhiều cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh dịch vụ và sự kế thừa có chọn lọc từ các doanh nghiệp cùng ngành đi trước. PGDecor mong muốn được đem đến cho quý khách hàng những ý tưởng tư vấn đáng giá, cung cách phục vụ chuyên nghiệp với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi không gian tạo nên đều có những nét đặc sắc riêng, bằng sự kết hợp hài hòa giữa tư duy sáng tạo của người thiết kế với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Việc triển khai thi công cũng là thế mạnh của SaoViet AICr thông qua cách quản lý chuyên nghiệp, lựa chọn những đối tác mạnh, có năng lực và danh tiếng. Chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý, tiến độ theo đúng cam kết và cách thức làm việc chuyên nghiệp là những vấn đề chúng tôi luôn luôn ghi nhớ để thực hiện, nhằm cùng khách hàng tạo dựng nên những không gian sống, làm việc hiệu quả, tiện lợi, sang trọng, thông minh và tích kiệm Ngoài lĩnh vực trọng tâm trên, trong tương lai gần SaoViet AIC định hướng sẽ trở thành đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm vật liệu nội thất mới như: Đá dán trang trí, tấm ốp tường 3D, kính hoa văn,... nhằm mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc hoàn thiện nội thất cùng với sự phục vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và khả năng đáp ứng tối đa các nhu cầu khách hàng. Với phương trâm tôn trọng giá trị và quyền lợi của khách hàng, SaoViet AIC luôn đặt sự hài lòng,sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết, nhằm xây dựng hình ảnh công ty ngày càng tốt đẹp và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.


Sân vườn đẹp lung linh với ghế cây sáng tạo
Ghế cây là một băng ghế do con người tạo nên để kết hợp với cây xanh. Ngày nay ghế cây được nghĩ đến nhiều hơn khi con người muốn thay đổi không gian vườn nhưng vẫn giữ lại cây xanh. Và hôm nay, chúng tôi muốn gửi tới bạn những thiết kếghế đẹp, gần gũi nhất và ấn tượng nhất khiến cho sân vườn nhà bạn tỏa sáng.

Thay vì phải chặt bỏ các cây để quy hoạch lại sân vườn, sao bạn không giữ cây lại và làm một chiếc ghế băng bao quanh cây?

Một sự kết hợp hoàn hảo. Bạn ngồi ở ghế băng và thưởng thức vẻ đẹp thời tiết và ngắm nhìn thiên nhiên, trong khi cây cối cho bạn bóng mát - mọi thứ hòa quyện thật hài hòa.

Có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng cho thiết kế chiếc ghế cây để làm đẹp sân vườn của bạn. Thông thường ghế hình lục giác vẫn được ưa thích hơn cả vì nó dễ dàng ghép với nhau.

Nhưng nếu muốn ấn tượng và độc đáo hơn, bạn có thể lựa chọn những thiết kế khác. Ví dụ như chiếc ghế hình xoắn ốc được xây dựng bao quanh cái cây này.

Có lẽ cái cây của bạn không phải là một cây to, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không thể tận dụng và xây một cái ghế xung quanh nó. Lưu ý bạn nên để cái ghế cách cây một khoảng đủ để cây phát triển lên trong những năm tới.

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đang ở giữa khu vườn và sân sau ngôi nhà, bạn tìm ngay được một chiếc ghế để dựa lưng vào nghỉ ngơi.

Nếu bạn muốn băng ghế của bạn trông đơn giản và hiện đại hơn, hãy tìm những hình dạng thích hợp. Ví dụ như một chiếc ghế đơn giản, bằng phẳng, hình vuông và bao quanh cây.

Nhưng làm thế nào với ngôi nhà sàn cao như thế này? Thực tế chẳng có gì thay đổi cả. Bạn vẫn để cây ở giữa sàn và làm một chiếc ghế bằng gỗ bao lấy cây xanh.
Cung cấpChăn ga tại Hà Nội cho ngôi nhà bạn!ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ CÔNG TY SAO VIỆT A.I.C:

SAO VIỆT HÀ NỘI
Showroom - VPGD :
Số 66 Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội
Số 28 An Trạch, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline:
0904 258 747 (Mr. Giang) - 0913 411 266 (Mr. Hưng )
CD/Fax:
(84- 04) 3974.6810 / 04 - 3974.7275
Email :
saovietaic@gmail.com
 
Top