Sao Mai Thu Hằng hát đến khảng tiếng trong phòng bệnh

#1
vô địch Sao mai dòng Dân gian 2015 Thu Hằng đã cháy hết mình với các ca khúc trong chương trình “Mang âm nhạc đến bệnh viện” với sự dan dung chuong trinh khá bài bản và công phu với chủ đề “Mang âm nhạc đến bệnh viện” nhằm hát tặng những bệnh nhân trong phòng bệnh có niềm vui, niềm tin trong cuộc sống cũng nhân ngày giỗ Tổ Hùng Vương, kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam 30-4, Quốc tế cần lao 1-5 trong không khí nườm nượp.

Tuy Thu Hằng cũng vừa mới ốm dậy, nhưng cô vẫn hát hết mình, rất nồng nhiệt hát theo đề nghị của bệnh nhân, có những bài không thuộc, cô xin phép được nhìn lời bài hát hoặc… đổi bài khác với những tình cảm đặc biệt gửi tới bệnh nhân sớm hồi phục và trở về với gia đình xót thương.Sau những ca từ hát về mẹ, về quê hương vô cùng xúc động mà vô địch Sao mai dòng Dân gian 2015 tặng các bệnh nhân, Thu Hằng đã không ngăn được những xúc cảm trào dâng khi một người cha - một bệnh nhân đề nghị cô hát tặng ông bài “Nơi đảo xa” để vơi đi nỗi nhớ người con trai đang làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu giang sơn. Và ngay khi trở lại với sàn diễn của “Mang âm nhạc đến bệnh viện”, Thu Hằng lại đấu gửi tới đông đảo bệnh nhân, người thân cùng đội ngũ y thầy thuốc những ca từ ngọt mà sâu lắng.

Không chỉ Quán quân Sao mai dòng Dân gian 2015 Thu Hằng tiếng là hát đến bệnh viện mà còn có những ca sĩ khác như: Quốc Huy - Quán quân Ngôi nhà âm nhạc 2012, Khang Duy, Minh Chuyên - vô địch Sao Mai điểm hẹn 2010. Ngay khi “tiếp quản” sàn diễn, Quốc Huy - vô địch Ngôi nhà âm nhạc 2012 đã “hâm nóng” không khí của chương trình qua các ca khúc sôi động.

Và Khang Duy cũng không "thua kém" khi cống hiến cho khán giả màn biểu diễn sôi động. Đặc biệt ca khúc mới “Nói đi em” do chính anh tự sáng tác cũng giành được cảm tình từ khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi có mặt trong chương trình. sàn diễn trở nên nóng hơn với sự xuất hiện của Minh Chuyên “khuấy động” trong hàng loạt ca khúc hay.

Đặc biệt, trong chương trình còn có Xiếc ảo thuật gia Đình Quý với những tiết mục xiec ao thuat đặc sắc, đầy mới lạ cuốn khán giả. “Biến điều chẳng thể thành có thể” cũng chính là thông điệp mà chàng nghệ sĩ trẻ tuổi muốn gửi tới khán giả, các bệnh nhân để cùng lạc quan, tin cậy và thắng lợi bệnh tật.