Sáng tạo và độc đáo hơn với áo thun gia đình tại aothunseven.vn

#1
Nhằm mang đến nhiều sự kiểu dáng và sự lựa chọn cho gia đình bạn nhân dịp Năm Mới 2016 này, aothunseven.vn gửi đến các bạn nhiều mẫu ao gia dinh gia re mới nhất để bạn và gia đình cùng nhau đón một mùa Xuân thật trọn vẹn và ý nghĩa.


Áo thun gia đình dễ thương I LOVE YOU

Hiện nay có rất nhiều mẫu áo thiết kế xuất hiện trên thị trường thời trang, với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau, tuy nhiên đôi lúc chắc chắc bạn cũng có mong muốn rằng phải chi mẫu thiết kế của chiếc áo này được đặt trên màu áo kia hay chiếc áo này có quá nhiều hoạ tiết mình không ưng ý….rất nhiều sự lựa chọn khi bạn mua sắm, nhất là trong những dịp cuối năm đúng không nào. Đặc biệt hơn nữa là khi chọn cho mình đã khó, chọn cho các thành viên khác còn khó hơn, chính vì thế mà aothunseven.vn gửi đến các bạn một giải pháp mới cho sự lựa chọn của mình đó chính là ao thun gia re được in hình qua công nghệ chuyển nhiệt.


Áo gia đình giá rẻ làm từ áo thun trơn in chuyển nhiệt

Với công nghệ in chuyển nhiệt bạn có thể tự do lựa chọn mẫu áo, chất lượng vải, kích thước size áo và cả hình in trên áo nữa, thay vì bạn phải mất hàng giờ để mua sắm, để đứng nhìn hàng trăm kiểu khác nhau thì nay chỉ cần ở nhà và lên ý tưởng cho chiếc áo thun gia đình của mình, phần còn lại cứ để chúng tôi lo, đảm bảo sẽ đúng như những gì bạn mong muốn, Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng tận nhà, nên bạn cụng không phải ngần ngại ra đường chen chúc mua sắc vào dịp cuối năm.

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt:

• In được mọi hình ảnh lên áo như in trên giấy
• Ủi trực tiếp lên vải, không bị phai màu khi giặt ( ngay cả khi giặt với thuốc tẩy )
• Có thể in trực tiếp từ file thiết kế đồ hoạ hay từ ảnh
• In bất cứ vùng nào trên áo, linh động trong thiết kế
• Mực in thấm trực tiếp vào áo, hình in chìm hoàn tàn vào vải nên không bị bí khi mặc.

Aothunseven.vn hiện đang có nhiều mẫu hình in và loại vải khác nhau, vải có độ co giãn thoáng mát, thấm hút mồ hôi và mềm mịn, ít nhăn. Bạn cũng có thể chọn thiết kế áo tay ngắn, tay dài, áo cổ trụ hay cá sấu cho gia đình mình, kèm theo đó là bảng màu áo cực kỳ đa dạng và tươi sáng, mang đến cho gia đình bạn phong cách nổi bật cá tính hơn.

Chúng tôi đang có nhiều chương trình hỗ trợ thiết kế, chỉ cần bạn gửi mẫu cho chúng tôi và chúng tôi sẽ làm nên những thành phẩm mẫu cho bạn tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ không phải bận tâm và tự hỏi rằng ở đâu bán áo thun gia đình đẹp nữa.

Liên kết xem nhiều nhất tại Aothunseven.vn: Ao thun tron in chuyen nhiet