• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sáng tạo hơn với nội thất văn phòng Xuân Hòa

S

simon285

Guest
#1
Tạo ra những cái mới, chuyển biến sẽ giúp con người ta thoải mái. Giúp cho động lực làm việc tăng cao dẫn đến thành quả công việc cũng tốt hơn

Theo nghiên cứu của một nhà nghiên cứu khoa học Mỹ thì “ không gian, môi trường làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của não bộ”. Nếu làm việc trong một không gian làm việc thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát đủ ánh sáng môi trường làm việc thân thiện thì khả năng sáng tạo của con người được nâng cao hơn và ngược lại nếu làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, bí bách nội thất văn phòng Hà Nội lạc hậu thì sẽ làm giảm rất nhiều khả năng sáng tạo của bạn vì không gian làm việc không thoải mái.


Bạn có thể tham khảo không gian làm việc dưới đây, với màu xanh chủ đạo, màu xanh của sức trẻ, màu xanh của sự tươi sáng. Một không gian vô cùng thoáng đẹp, cảm giác như đang đi ngoài bầu trời màu xanh với thời tiết trong xanh, thật tuyệt vời phải không nào.


Điểm nhấn của văn phòng làm việc này ngoài bàn chân sắt văn phòngra còn là chiếc tủ văn phòng Xuân Hòa màu Vaneer tinh tế mà sang trọng. Với màu nâu sáng bao trùm toàn bộ căn phòng làm việc, bạn sẽ cảm nhận như mình đang trở về với những hoài niệm nhưng vẫn không kém phần tinh tế.


Một không gian làm việc khác do nội thất Xuân Hòa thiết kế. Ánh sáng len lỏi khắp nơi trong căn phòng làm việc này. Có thể thấy nhân viên văn phòng họ đang làm việc rất thoải mái và tập trung mà không có dấu hiệu mệt mỏi nào.


Thiết kế không gian văn phòng là nhiệm vụ của chúng tôi, Xuân Hòa luôn không ngừng cố gắng để giúp cho mỗi công ty có một văn phòng làm việc ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế không gian căn phòng làm việc ở nhà với sản phẩmghế gấpthông minh có nhiều ưu điểm nổi trội.
 
Top