Sáng tạo cho khu vườn với máy tỉa hàng rào HTR5600 Makita

#1
Ngôi nhà đẹp với khuôn viên vườn đẹp và gọn gàng thì chiếc máy tỉa hàng rào là phương tiện tương trợ đắc lực đồng hành cùng bạn để thỏa sức sáng tạo cho khu vườn nhà bạn.THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY:
* Kiểu động cơ: động cơ 2 thì làm mát bằng gió.
* Dung tích xilanh: 24,5 cm³. * Công suất: 0,88 KW – 1,17 mã lực.
* tỷ trọng pha nhớt: 50 lít xăng – 1 lít nhớt. (nhớt Makita)
* vận tốc không tải: 2,600 vòng/phút.
* vận tốc tham dự của ly hợp: 3,600 vòng/phút.
* Chiều dài lưỡi cắt: 560 mm.
* vận tốc lớn nhất của lưỡi: 1.88 mét/giây.
* Trọng lượng (bao gồm lưỡi cắt): 5,1 Kg.
Bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm của Hiền Lộc: máy mài 2 đá Bosch


Máy tỉa hàng rào Makita HTR5600 được dùng cho công việc cắt tỉa hàng rào, lưỡi cắt tỉa được dài hơn, độ hở của lưỡi lớn hơn giúp việc cắt tỉa nhanh, công tác cắt tỉa nhanh chống. Không như cách thức tỉa hàng rào tay chân dùng kéo, việc đưa máy tỉa hàng rào Makita vào là một bước đột phá cho các chủ vườn, và ban quản lý. vũ trang này có thể giải quyết công việc chóng vánh, tần tiện tổn phí nhân lực. Một nhân lực dùng kéo cắt 1 mét hàng rào mất chừng khoảng hơn 3 phút, còn dùng máy tỉa hàng rào chỉ bằng 2 thao tác có thể cắt được 1 mét hàng rào chỉ trong vòng 10 giây. Về lâu dài, Thiết bị này còn có thể mang lại lợi nhuận và kịp thời gian tiến độ đối với người làm dịch vụ cắt tỉa hàng rào.

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm khác biệt tại thể loại: máy tỉa hàng rào makita do Hiền Lộc du nhập và phân phối chíng hãng. Tất cả các vật phẩm của chúng tôi đều được cam kết về chất lượng item. Vậy nên khi bạn chọn mua các sản phẩm của công ty thì yên tâm, tuy nhiên chúng tôi còn có các phụ kiện đi kèm theo máy, bảo hộ cho người dùng an toàn.