• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sáng chế máy ép cọc thủy lực thông minh đem lại hiệu quả cao

M

moclan0705

Guest
#1
Máy ép cọc thủy lực thông minh được sáng chế bởi ông Nguyễn Văn Sáu, sinh năm 1956,Chiếc máy ép cọc thủy lực thông minh (còn được ông Sáu gọi sở hữu một chiếc tên khác là "Robot ép cọc") đã được ông nghiên cứu, chế tạo thành công và đưa vào hoạt động đem lại hiệu quả cao trong ngành nghề thi công, vun đắp các Công trình nhà cao tầng trong khoảng tháng 4/2010.


mayepcoc.jpg
Xem thêm: Tìm hiểu về cọc cừ larsen và cách lựa chọn chiều sâu đặt cừ
trong khoảng trước cho đến nay, ngành công nghiệp chế tác máy vun đắp ở Việt Nam vẫn chưa chế tác được máy ép cọc thủy lực mà vẫn phải nhập và tiêu dùng những máy của nước ngoài để ép cọc, thi công nền, móng các Công trình nhà cao tầng, hiện đại. phổ biến năm trước, ông Sáu cộng những người lao động của tổ chức chỉ chuyên nhận làm ép cọc bêtông thủ công, cung ứng cho những nhà thầu xây dựng ở địa bàn những tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn.

Mỗi khi đảm nhận 1 Công trình, ông đã phải huy động phần nhiều người lao động khiến việc, nhưng hiệu quả thường ko cao và cũng khó đảm bảo tiến độ. do đó, ông Sáu đã trằn trọc, suy nghĩ để bề ngoài, chế tác ra một loại máy ép được số lượng cọc bêtông lớn, phù hợp mang mọi điều kiện địa tầng và giá thấp, tiện dụng hơn, thay thế cho dòng máy nhập ngoại. Sau đa dạng ngày nghiên cứu, sắm tòi, ông Sáu đã chế tạo thành công chiếc máy ép cọc thủy lực sáng tạo trước tiên ở Việt Nam.

Máy ép cọc thông minh - "Robot ép cọc" của ông Sáu được thiết kế gồm sở hữu chân đế, giá ép, hệ thống nâng hạ cần cẩu, hệ thống thủy lực, hệ thống điện..., mang những tính năng cẩu cọc, ép cọc, di chuyển, đổi hướng cơ động. dòng máy nặng khoảng 400 tấn (có thể thiết kế tăng thêm trọng lượng tới 1.000 tấn, tùy theo yêu cầu thi công của các nhà thầu) và ép được 400 tấn lực động (tương đương 180 tấn lực tĩnh).

Máy được điều khiển sở hữu thể tự động quay 180 độ, đi bước tiến và lùi có khoảng cách 3,5m mỗi bước, đi ngang được khoảng cách thức 1m mỗi bước mà ko khiến cho nhún mình đất. Máy với cẩu tự hành gắn liền, bộ nguồn chạy điện, bơm thủy lực...

giá tiền để chế tạo máy khoảng 5 tỷ đồng (chỉ bằng 70% giá bán máy nhập ngoại). Số lượng cọc và chiều sâu cọc ép được làng nhàng trong một ngày cao gấp khoảng 10 lần so có bí quyết ép thủ công; so mang những máy nhập nội thì chiếc máy này cũng sở hữu trọng lượng và áp lực nén cao hơn.

Máy ép cọc thủy lực do ông Sáu thiết kế phù hợp mang thi công ép các cái cọc tròn, cọc vuông, cọc chữ H ở mọi loại địa hình và độ dài của cọc không bị tránh. khi thi công, máy ép cọc ít gây tiếng ồn, ko gây ô nhiễm và chấn động môi trường quanh đó nên thích hợp cho thi công vun đắp những Công trình ở khu vực thành thị, khu vực với quy định ngừng về chấn động như sắp các tòa nhà cũ, yếu, nền địa tầng yếu.

>>> THuê cọc cừ larsen, máy ép cọc, thi công cừ giá phải chăng tại công ty Hưng Phú.

CHI NHÁNH công ty cá nhân HƯNG PHÚ

Địa chỉ: Nhà BT5 - Tổ 46 - KTM Dịch vẳng - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT : 04.85878772 Fax: 04.62691095
Mã số thuế: 5600157918-001
 
Top