• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sản xuất sổ da, cung cấp sổ bìa da dán gáy tại Hà Nội

V

vanhc123

Guest
#1
Trong nhiều năm làm việc về lĩnh vực sản xuất sổ da của cơ sở sản xuất sổ da tại Hà Nội - SỔ DA MINH CHÂU, chúng tôi nhận thấy rằng Sổ bìa da dán gáy hiện nay đang là loại sổ được nhiều người yêu thích và đặt sản xuất nhiều nhất.


Lý do là Sổ bìa da dán gáy có những thế mạnh riêng tạo nên sự chú ý đối với khách hàng như : được nhiều người sử dụng, nhiều mẫu sổ đẹp, giá rẻ hơn so với các sản phẩm khác, về mặt kích thước và trọng lượng cũng chiếm ưu thế hơn. Kích thước thông dụng mà khách hàng thường yêu cầu khi làm sổ bìa da dán gáy là A4, A5 và cũng có một số khách hàng đặt kích thước A6 để dễ dàng mang theo trong những chuyến công tác xa.

NHận biết được nhu cầu của thị trường ngày càng lớn lớn với dòng sản phẩm sổ bìa da dán gáy này Xưởng Sản Xuất Sổ Da – Sổ Da Minh Châu chúng tôi chuyên nhận : sản xuất các loại sổ bìa da dán gáy theo yêu cầu, gia công bìa, in sổ số lượng từ ít đến nhiều.
Sổ Da Minh Châu không chỉ cung cấp sổ bìa da dán gáy mà chúng tôi còn nhận sản xuất nhiều loại sổ da, sổ tay khác nhau như :
Sổ bìa da hở còng
Sổ bìa da kéo khóa
Sổ bìa da tai gập
Sổ menu da


Tất cả các danh mục sổ bìa da của Minh Châu

Quy cách in và lựa chọn giấy làm ruột sổ khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Minh Châu cung cấp các loại giấy in sổ như : giấy ford màu trắng, giấy ford màu kem, giấy indo, giấy việt nam. Cung cấp các loại bìa sổ da : da thật, da giả PU, da simili, da bồi carton….Tùy từng loại mà khách hàng lựa chọn sẽ có giá cả có khác nhau.

Chúng tôi nhận in, ép nhiệt logo, slogan, thương hiệu lên bìa da cho khách hàng. Đến với thế giới SỔ DA MINH CHÂU quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu mã phù hợp, báo giá hợp lý và đảm bảo thời gian một cách nhanh nhất.

Địa chỉ liên hệ : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline : 0978 891 148
Email : sodaminhchau@gmail.com
 
Top