• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

sản xuất sổ da cao cấp a4 tại quatangvietbook

#1
sổ bìa da cao cấp A4 hiện tại phổ biến nhất là loại sổ da 6 còng inox. Loại sổ bìa da cao cấp A4 này có kích thước phổ biến là 17 cm x 23 cm. Loại sổ này có kích thước tương đương cuốn in vở học sinh. Sổ da cao cấp A4 có bìa sổ may bằng chất liệu giả da (da pu, da simili) với màu sắc đa dạng, kiểu vân tùy theo lựa chọn của khách hàng hoặc da thật ở bên ngoài, tạo sự sang trọng, quý phái và thanh lịch cho người sử dụng nó.
blue-brown-A4-folder.jpg

ed347c527a6bf2e0ec950b879bd7ba08.jpg?w=1096&h=1096&crop=1

Về kích thước, còn có những loại sổ bìa da cao cấp khổ nhỏ hơn như sổ da cao cấp a5, sổ bìa da cao cấp a5 hoặc sổ da cao cấp a5, hoặc kích cỡ khác tùy theo ý khách hàng lựa chọn.
Về kiểu dáng sổ bìa da cao cấp thì cũng rất phong phú. Có rất nhiều mẫu sổ bìa da đẹp và lịch sự tại đây để quý khách lựa chọn.
bạn cũng có thể yêu cầu điều chỉnh, thêm bớt các chi tiết, yêu cầu phối màu sổ tay bìa da theo sở thích của bạn.
Về phần còng sổ da cao cấp A4, quý khách hàng có thể lựa chọn loại 6 còng kim loại là dạng phổ biến nhất hiện nay. Quý khách cũng có thể yêu cầu làm loại còng nhựa có 20 còng, hoặc làm dạng sổ lò xo bìa da đều được.
Về phần ruột sổ da cao cấp A4, chúng tôi thực hiện việc in ruột sổ bìa da theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cho biết muốn in ruột sổ mấy màu, in có hình ảnh hay chỉ có thông tin, in có logo hay địa chỉ công ty, địa chỉ website, in chìm logo vào ruột sổ hay không… Chúng tôi sẽ tiến hành in ruột sổ theo yêu cầu của quý khách hàng 1 cách nhanh chóng và tuyệt vời nhất.
Điện thoại :091 121 00 55 – Email: quatangvietbook@gmail.com
HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
TP.HỒ CHÍ MINH: Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.
Website :
https://quatangvietbook.com/2016/09/26/co-so-san-xuat-so-da-uy-tin-tai-ha-noi/
 
Top