• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sản xuất mỹ phẩm giá rẻ 2016

  • Thread starter nguyenvutuankiet
  • Start date
N

nguyenvutuankiet

Guest
#1
Công ty VIỆT MỸ COMESTICS chuyên cung cấp dịch vụ gia cong my pham cung ứng vật tư mỹ phẩm, thiết kế sáng tạo, xây dựng thương hiệu, nhãn hàng mỹ phẩm, ấn phẩm truyền thông, quảng cáo mỹ phẩm,...

Công ty VIỆT MỸ COMESTICS với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi am hiểu thị trường mỹ phẩm và không ngừng sáng tạo, nghiên cứu các nhu cầu, sản phẩm nhằm đi đầu trong việc dẫn dắt thị trường này.

Đội ngũ tư vấn pháp lý và thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo, tiến độ thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công ty VIỆT MỸ COMESTICS mở ra cơ hội kinh doanh mới cho các nhà kinh doanh về nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, tập trung cho các đối tác, các cơ quan trong ngành da liễu, thẩm mỹ và doanh nghiệp trực tiếp sản xuất & kinh doanh mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Chúng tôi phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong kết nối công đồng trong ngành làm đẹp bằng việc mang lại các giải pháp liên quan:

1. Đáp ứng việc tư vấn, thực thi sản xuất mỹ phẩm trọn gói cho các đối tác tham gia thị trường mỹ phẩm với quyền và thương hiệu riêng.

2. Là đơn vị chuyên nghiệp trong việc khai thác & phát triển các VPDD tại một số quốc gia để khai thác tìm kiếm mẫu mã, kiểu dáng chai, lọ, hũ, hộp phục vụ nhu cầu da dạng về mẫu mã, đồng thời, hợp tác với các nhà cung cấp uy tín về nguyên liệu bán thành phẩm.

3. Đảm bảo tính chuyên nghiệp các công đoạn từ A-Z, với đội ngũ tư vấn về thủ tục về pháp lý và nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo, tiến độ thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

4. Với tôn chỉ kinh doanh:

- Kinh doanh lấy pháp luật làm đầu,

- Lấy quyền lợi khách hàng làm trung tâm,

- Xây dựng sự thành công cho đối tác làm mục đích tối hậu,

- Lấy yếu tố con người để phát triển chất lượng dịch vụ thể hiện năng lực cạnh tranh,

- Và xác định, lấy tính ổn định và phát triền bền vững làm kim chỉ nam cho hoạt động của doanh nghiệp. Đồng thời, mong muốn mang lại lợi ích cho ngành săn sóc sắc đẹp nói chung và quý đối tác tham gia phát triển ngành nói riêng.
 
Top