• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sản phẩm tủ lạnh có công nghệ mới và tiên tiến sẽ tiết kiệm điện

  • Thread starter huong2211hd
  • Start date
H

huong2211hd

Guest
#1
Làm thế nào để xác định tủ lạnh tiết kiệm năng lượng khi mua tủ lạnh
Tủ lạnh có thể được coi là quyền lực nhất tiêu thụ điều trong gia đình, bởi vì họ đang chạy không ngừng 24/24. Chính vì vậy, khi mua sắm, bạn nên thử để chọn lên tủ lạnh để tiết kiệm điện. Dưới đây là một số hữu ích lời khuyên để giúp bạn cực tủ lạnh biết những gì sẽ là một đa cấp tủ lạnh điện. AdWords

Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh mitsubishi

1 Tiết kiệm năng lượng Nhãn hiệu
Việt Nam hiện nay có hai loại nhãn năng lượng. Xác nhận nhãn năng lượng và so sánh nhãn năng lượng nhãn chứng nhận năng lượng gắn liền với các phương tiện, thiết bị đặt trên thị trường đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn công nghiệp và thương mại theo quy định của hiệu quả năng lượng cao cấp hiệu suất Bộ năng lượng ở tất cả các lần.

So sánh năng lượng Label là một nhãn trên xe đặt các thiết bị trên thị trường mà mức độ hiệu quả năng lượng khác nhau trong những năm về hiệu quả năng lượng tốt (1-5 sao). nhãn 5 sao trên thương hiệu hàng đầu hoạt động, cung cấp cho người tiêu dùng với các thông tin về hiệu suất năng lượng của phương tiện, thiết bị này như một phương tiện truyền thông, hoặc các thiết bị tương tự khác trên thị trường, vì vậy những người được lựa chọn của người tiêu dùng và năng lượng thiết bị dẫn tiêu dùng.
2 Sản phẩm với công nghệ mới và tiên tiến để tiết kiệm điện
Tủ lạnh, hôm nay đưa các nhà sản xuất biến tần tủ lạnh có khả năng tiết kiệm lên không sử dụng nó so với 50% trong các sản phẩm tiêu thụ năng lượng, công nghệ biến tần suất. Những sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến nhất sẽ ít tiêu thụ năng lượng nhiều nhất.

Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg


3 nhu cầu đủ năng lực trong
chung, mỗi người cần 20-25 lít công suất sử dụng. Ví dụ, một gia đình bốn người, mua một tủ lạnh với công suất 4 x 25 = 100, và thêm một phụ 25 lít, đó là 125 lít. Do đó, khi mua một tủ lạnh để lựa chọn một tủ lạnh với công suất chỉ 125-150 lít. cũng sẽ được xem xét khí hậu ở một số vùng ở phía nam phải mua làm mát nhiều hơn một chút, đất phía bắc lạnh để mua tủ lạnh nhỏ ...
4 trường hợp khép kín, chẳng hạn như tiết kiệm điện năng
và phương pháp thử của độ kín trong tủ lạnh có thể quan sát bằng mắt thường khi mắt cũng được tìm thấy lỗ nghiêm trọng. Nếu mắt không thấy rằng một mảnh tương đối dài của giấy từ các góc độ khác nhau, đóng cửa lại, nhưng bài báo, và kéo các phương tiện truyền thông đã không nắm bắt được không. Nếu kẹp chặt đóng cửa vào bí mật. Ngoài việc kiểm tra độ kín và kiểm tra trục quay của cánh cửa một linh hoạt trơn tru hay không, lực kéo mở 1-7 kg vừa phải.

Ngoài ra, những điểm quan trọng trên, bạn cũng sẽ nhớ rằng bình ngưng làm mát trực tiếp (tháng) tiêu thụ ít điện năng hơn so với làm lạnh gián tiếp (không đóng băng). Bên cạnh đó, nếu bề mặt của nhiều tủ trong cùng một phong cách, các thông số kỹ thuật tương tự, nhưng tủ lạnh công suất nhỏ máy nén tiêu thụ ít điện năng hơn.
 
Top