• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sản phẩm sàn nhựa cho nội thất

D

DongPhuong0811

Guest
#1
Đông Phương là đơn vị cung cấp sàn nhựa hèm khóa chất lượng cao. Căn phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, vì thế chủ nhân ai cũng muốn thể hiện phong cách, lối sống và cá tính của mình. Các đồ đạc nội thất như ghế sofa, bàn trà, bàn sofa, kệ tivi, thảm trải sàn, tranh trang trí. Cho tới tủ quần áo, bàn phấn, bàn trang điểm cho không gian phòng ngủ luôn được chú trọng. Chỉ cần đến với nội thất Đông Phương, quý khách được đáp ứng đầy đủ những sản phẩm mang đến không gian trang trọng, thoải mái và dễ chịu nhất.
Xem thêm: sàn nhựa hèm khóa
Đáp ứng nhu cầu mua sắm, đặt đóng đồ gỗ nội thất của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Để có chất lượng cao của sản phẩm, giá cả tốt nhất cho khách hàng. Nội thất Đông Phương đã đầu tư hệ thống nhà xưởng mộc sản xuất, gia công với diện tích 5000m2, tại KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên. Với đầy đủ máy móc hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
Xem thêm: kệ tivi phòng khách nhỏ
Cùng với đó là hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.
Liên hệ chúng tôi theo số: 0869 89 89 88 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất
xem thêm: vách ngăn bàn nhân viên
 
Top