• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sản phẩm két sắt vân đá cao cấp

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Đối với khách hàng tập trung vào phong thủy, sự lựa chọn an toàn là rất quan trọng trong phong thủy là container an toàn rút thăm may mắn ở nhà, nên lựa chọn cách an toàn vận mệnh của chủ nhà phù hợp với rất cần thiết, sự hiểu biết về nhu cầu khách hàng ketsat cocap vân đá tung ra sản phẩm Két sắt .
Bên ngoài của một lớp đá granit bàn khảm rất đẹp nổi bật bề mặt an toàn, mặc dù vẫn an toàn nhưng vẫn đá đá trong khi duy trì các tính năng cao cấp an toàn như chống trộm và phòng cháy chữa cháy vv


Thông số kỹ thuật của két sắt vân đá

Trọng lượng:

125 ± 10kg

Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm

620* 440 * 460mm

Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm

260 * 340 * 330mm

Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm

90 * 340 * 290mm

Hãng sản xuất

WELKO

Bảo hành

36 tháng

Chất lượng

Hàng mới 100%

Liên hệ đặt hàng

Ms Trang: 0986 330404

Đặc điểm kỹ thuật của an toàn
Các tính năng: chống cháy an toàn
Chống cháy: ~ 1000 độ C trong 60 phút.
Hai bên ngoài và bốn chốt bản lề bên Inox để vượt qua sâu vào két.
Bao với ba lớp đảm bảo màu sắc bền theo thời gian.
Toàn bộ hệ thống khóa liên động: Một khóa chính, một số ổ khóa. một tay cầm bên ngoài
Tham khảo ý kiến một sự lựa chọn an toàn
Để chọn được một, an toàn theo tiêu chuẩn của mình, khách hàng nên lưu ý những vấn đề sau đây:
Cấu trúc an toàn
Để có được một cách an toàn két sắt chống cháy sử dụng lâu dài, an toàn, yên tâm trong quá trình sử dụng để mua an toàn, bạn nên lưu ý rằng cấu trúc của các khoản tiền gửi. Triệt để phải kiểm tra khớp cắn của một cánh cửa an toàn, mịn, nước sơn bóng loáng bên ngoài, kiểm tra các hộp có các cạnh sắc nét không, đã bị trầy xước bong hay không. Và thông qua quan trọng hơn là bạn nên mua các sản phẩm an toàn, thương hiệu uy tín chứng nhận chất lượng đầy đủ như CE, UL, ETL để được đảm bảo về chất lượng, đây là một cái gì đó rất cần thiết để tránh mua phải hàng giả an toàn lao động của các đơn vị không được bảo đảm.

Mức độ nghiêm trọng của hộp an toàn
Điều gì quan tâm đến bạn trong việc lựa chọn hộp an toàn không phải là mức độ nghiêm trọng của các khoản tiền gửi, bởi vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại an toàn, số lượng và loại thực phẩm rất giàu đa dạng với những mức độ két sắt trên 500kg, nhưng mức độ nghiêm trọng là không phải là vấn đề bạn cần phải xem xét các loại an toàn tăng mức độ nghiêm trọng thường kém chất lượng bằng cách bỏ cát vào bên trong một khuôn khổ an toàn mà không cần phải được làm bằng thép hoặc vật liệu kim loại tăng an toàn. Nhiều loại được làm bằng vỏ tôn rất mỏng, có thể dễ dàng thực hiện với các công cụ sắc nét chắc chắn có thể thủng vỏ kim loại của an toàn. Vì vậy, bạn nên chú ý đến chất lượng, thương hiệu hơn là mức độ nghiêm trọng của các khoản tiền gửi.

Thành phần vật chất
Hầu hết các loại TV hiện nay được làm từ tôn, thép, tuy nhiên khi mua an toàn, bạn nên chú ý đến độ dày của tấm thép, để tránh đơn giản là sử dụng các vật sắc nhọn có thể xuyên qua lớp vỏ bên ngoài của két.
Chiều rộng sử dụng bên trong két
Có rất nhiều sản phẩm két sắt ngân hàng tuyệt vời từ bên ngoài vào. Tuy nhiên, diện tích sử dụng (công suất thực) tiền gửi rất nhỏ, các loại tiền gửi đã bị chiếm chủ yếu bằng vỏ cát hoặc ruột. Khi lựa chọn sản phẩm an toàn, bạn nên chú ý đến khối lượng, diện tích sử dụng bên trong của hộp độ khá lớn, độ dày của vỏ hộp, không nhất thiết phải tốt dày. bạn cần để mở két và kiểm tra bên trong an toàn cho dù đó là phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.
 
Top