• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sàn nhựa mua ở đâu tốt nhất cho người dùng

S

seohaiminh

Guest
#1
Sàn gỗ ngày nay khan hiếm hơn nữa có giá cao, gỗ công nghiệp thì kém chất lượng, Gạch nhựa hiện là một công cụ thay thế hoàn hảo bù đắp được nhược điểm của gỗ tự nhiên cũng như sàn gỗ công nghiệp.

Thời gian qua sàn gỗ tự nhiên đã được lên ngôi với các khác biệt rõ rệt trong cả màu sắc cũng như mẫu mã, chủng loại.

1. Về chất lượng sản phẩm.

Sàn nhựa giả gỗ, Thảm trải sàn với độ bền dài lâu được bảo hành dài hạn, chịu được áp lực lớn, nếu như các thợ thi công ván sàn kỹ thuật tốt bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, chống phồng rộp, chống được ẩm.

2. Về màu sắc lựa chọn.

Sàn gạch giả gỗ, Thảm trải sàn nhà rất nhiều mẫu đẹp. Các bạndễ lựa chọn, có rất nhiều màu hài hòa rất đẹp mắt cho không gian thêm sang trọng lịch lãm ngôi nhà của bạn.

3. Về giá thành, chi phí.

Nhiều người luôn nghĩ rằng sàn gạch giả gỗ là đắt nhưng trên thị trường cũng có nhiều loại sàn nhụa vân gỗ giá thành vừa phải cho bạn lựa chọn.

Với các ưu thế vượt trội trên, thì ván sàn nhựa giả gỗ rất đáng để các bạn lưu tâm khi lựa chọn loại sàn lát cho không gian của mình.

Nếu các bạn còn những muốn tìm hiểu liên quan đến sàn nhựa giả gỗ, gạch giả gỗ chúng tôi vui lòng được giải đáp cùng các bạn.

VinaFloor Nhanh - Tận Tâm - Uy Tín - Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038Email: vinafloorgroup@gmail.com
Hotline: 0978570245 (A.Nam)
 
Top