Sàn nhựa giả gỗ mua ở đâu tốt nhất

#1
Gỗ tự nhiên hiện nay rất hiếm hơn thế lại có giá cao, sàn gỗ công nghiệp thì kém chất lượng, Sàn nhựa hiện là một công cụ thay thế hoàn hảo khắc phục được nhược điểm của gỗ tự nhiên cũng như sàn gỗ công nghiệp. Thời gian qua sàn gỗ tự nhiên được lên ngôi với nhiều khác biệt rõ rệt trong cả màu sắc cũng như mẫu mã, chủng loại.1. Về chất lượng sản phẩm.

Sàn nhựa giả gỗ, Thảm trải sàn với độ bền tương đối cao được bảo hành dài hạn, chịu được các áp lực lớn, nếu như thợ thi công ván sàn tốt bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, chống phồng rộp, chống được ẩm.

2. Về màu sắc lựa chọn.

Sàn gạch giả gỗ, Thảm trải sàn nhà có nhiều mẫu đẹp. Các bạnrất dễ lựa chọn, rất nhiều màu hài hòa rất đẹp mắt cho không gian thêm sang trọng lịch lãm ngôi nhà của bạn.

3. Về giá thành, chi phí.

Nhiều người nghĩ rằng sàn gạch giả gỗ là đắt nhưng trên thị trường cũng có nhiều loại sàn nhụa vân gỗ giá thành vừa phải cho bạn lựa chọn. Với các ưu thế vượt trội trên, thì ván sàn nhựa giả gỗ đáng được để bạn lưu tâm khi lựa chọn loại sàn lát cho không gian của mình. Nếu các bạn còn những phân vân liên quan đến sàn gạch nhựa, gạch giả gỗ chúng tôi vui lòng được giải đáp cùng các bạn.

Công Ty VinaFloor Nhanh Chóng - Tận Tâm - Uy Tín - Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :
Cửa Hàng Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038
Email: vinafloorgroup@gmail.com
Hotline: 0978570245 (A.Nam)