Sàn nhựa giả gỗ giá tốt nhất thị trường

#1
Các loại Sàn nhựa giả gỗ Galaxy cao cấp là vật liệu mới thay thế cho sàn gỗ tự nhiên. có nhiều ưu điểm nổi bật, ưu việt hơn hẳn các loại sàn, gạch trước đây, sàn nhựa đem lại cho không gian làm việc, ngôi nhà, xu hướng hiện đại, sang trọng, ấm cúng, mới mẽ lại thân thiện với thiên nhiên


Gạch nhựa vân gỗ Galaxy hay sàn nhựa giả gỗ : màu sắc phong phú và kiểu cách hoa văn trên gạch nhựa làm cho sản phẩm giống như gỗ tự nhiên. Sự đa dạng mẫu mã sẽ làm cho khách hàng có cảm giác như đang đi vào giữa ngôi nhà sàn gỗ tự nhiên đầy sang trọng. Với mẫu mã đa dạng sẽ đem đến cho chúng ta nhiều sự chọn lựa hơn cho không gian ngôi nhà, văn phòng... Đặc biệt gạch giả gỗ dễ thi công, giá thành rẻ, khắc phục được những yếu điểm của sàn gỗ công nghiệp như: ít gây ra tiếng ồn khi đi lại, chống cong vênh, chống trầy xước, mối mọt, mùi hôi, nấm mốc, kháng ẩm tốt và chống cháy lan,... sử dụng trong thời gian dài mà không bị nhạt màu hay biến dạng.

Với xu hướng hiện đại hiện nay thì sàn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm lại có nhiều điểm bất lợi, cùng với đó là sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng không được đảm bảo thì sàn nhựa vừa gần gũi môi trường lại vừa vượt trội nhiều tính năng ưu việt là lựa chọn vô cùng hợp lý và thông minh.

VinaFloor Nhanh - Tận Tâm - Uy Tín - Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ :

Showroom Trưng Bày Và Bán Hàng Công Ty TNHH Vinafloor
26/4C Nguyễn Bĩnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, HCM
Tel: 08. 62649568 - Fax: 08. 62997038

Email: vinafloorgroup@gmail.com
ĐT: 0978570245 (A.Nam)