• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

samsung galaxy s10 sẽ có công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3d?

#1
Theo The Bell, Samsung đang tích cực lớn lên khoa học nhận dạng khuôn mặt 3D và sản phẩm công nghệ nó cho Galaxy S10 để nặng nề có kỹ thuật giống như trên iPhone X phát triển ra năm ngoái. Theo những nhà phân tích, mang Face ID, Apple đã đi trước những người cạnh tranh đến 2 năm.
ngoài cạnh tranh với Apple, Samsung còn muốn vượt qua Huawei. Tháng 12 năm ngoái, Huawei công bố đang lớn mạnh kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt tốt hơn 10 lần đối chiếu Face ID. Tuy nhiên, cho đến nay Huawei vẫn chưa chuẩn xác tung ra kỹ thuật này.
>>>Tham khảo dịch vụ:Thay màn hình iphone uy tín

photo-1-15300811491681708857305.jpg


ví như thông tin này thành sự thật, Samsung sẽ bắt đầu làm vào 1 cuộc chiến hơi khốc liệt bởi ko kể Apple, Xiaomi và Oppo cũng đã chuẩn xác có mặt những kỹ thuật nhận dạng khuôn mặt 3D của riêng mình. Ngoại trừ đó, Apple sẽ trình làng một loạt iPhone mới vào tháng 9 năm nay và dự kiến chúng sẽ đi kèm mang công nghệ Face ID tiên tiến hơn.
quanh đó ra, The Bell còn công bố Galaxy S10 sẽ mang cảm biến vân tay nhưng nằm bên dưới màn hình chứ không đặt ở mặt sau như những thế hệ trước.
>>>Xem thêm:Thay màn hình iphone 7 bị sọc
Cả khoa học nhận dạng khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay dưới màn hình đều là các kỹ thuật mới yêu cầu độ tin cậy và ổn định vững chắc vẫn chưa cao. Hơn nữa, 1 mẫu thiết bị di động được sản phẩm cả hai công nghệ này chắc chắn sẽ vô cùng đắt, hơn đáng nói phân tích những flagship trước đây của Samsung.
 
Top