• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Sai lầm khiến máy giặt nhanh hư

P

phuongrao3s

Guest
#1
Máy giặt quá việc quen thuộc đối với mọi nhà , được dùng khá phổ thông. Nhưng còn rất nhiều người sử dung sai , dẫn đến máy giặt rất mau hỏng. Hầu như chúng ta chỉ biết nhồi quần áo vào máy giặt , chứ không biết nó vận hành ra sao? Máy giặt ủi nơi chú trọng nhiều chất cặn bẩn từ quần áo dơ , vì thế nên làm sạch máy giặt thường xuyên , nếu không xảy ra đều đặn dọn dẹp sẽ làm cho máy giặt giảm tuổi thọ. Vì thế chúng ta khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ chỉ dẫn dùng chúng trước khi vận hành. Service chuyên sửa máy giặt tại nhà xin chỉ dẫn bạn cách dùng hợp lý hơn.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/trung-tam-bao-hanh-may-giat-toshiba-tai-ha-noi/

không xảy ra đều đặn dọn dẹp máy giặt

dọn dẹp đúng cách cho máy giặt giúp tăng hiệu quả hoạt động và độ bền của sản phẩm.

Người tiêu dùng đang nước phụ thuộc vào bột giặt , ngỡ rằng nó sẽ loại bỏ hết đất bẩn và vi khuẩn. Nhưng trừ khi bạn dùng chất tẩy trắng hay nước cực nóng , còn trong các trường hợp khác vi khuẩn sẽ không chết.

quần áo bẩn của bạn thậm chí còn bẩn hơn sau khi đã chạy qua máy giặt. Đó nguyên do là vì trong máy chứa vô vàn vi khuẩn tạp nhạp sẽ bám vào vải.

vì vậy , cứ khoảng 3 tháng một lần , bạn nên định kỳ làm sạch lồng giặt bằng chất tẩy và nước mà không có quần áo bên trong ( máy chạy không quần áo ). Ngoại giả , hãy để quần áo bạn khô dưới nắng mặt trời , vì ánh nắng giúp diệt khuẩn hiệu quả nhất.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua-may-giat-toshiba-tai-ha-noi/

dùng quá nhiều chất tẩy rửa

Nhiều người tin rằng quần áo nhơ nhuốc nếu dùng nhiều chất tẩy rửa sẽ làm sạch hiệu quả hơn.

nhưng nếu lượng nước không ngay thẳng hay thì giờ xả nước không đủ ( nhất là với những người kiệm ước nước và thì giờ bằng nước xả vải “một lần xả” ) sẽ dẫn đến quần áo thường còn sót lại hóa chất. Hồ hết các chất tẩy rửa là các hợp chất alkyl benzen không chỉ gây kích ứng cho da mà còn có tác động đến một điều gì đó đến công năng gan.

Giặt chung tất cả các loại quần áo

Cứ sau 5 tháng dùng , lượng vi khuẩn , nấm mốc trong máy giặt sẽ tăng vọt. Các bào tử nấm mốc lan tỏa khắp lồng máy giặt theo chuyển động của nước. Một số loại nấm thậm chí vẫn sống sót dưới ánh nắng mặt trời.

vì vậy , thường lệ bỏ lẫn cả đồ lót và đồ dài vào giặt như của một số người nhằm kiệm ước thì giờ cũng như lượng nước lèo sẽ khiến quần áo dễ bị môi trường ô nhiễm chéo và có hại sức khỏe.

Bạn nên để máy giặt tại nơi khô ráo , phân loại đồ lót và quần áo mặc ngoài để giặt riêng. Mỗi lần giặt xong , nên mở nắp máy giặt để thông gió trong vài giờ , giúp máy không bị ẩm thấp. Quần áo giặt xong nên phơi ngay , không “tích trữ” lâu trong khoang máy.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/sua-tu-lanh-toshiba-tai-ha-noi/
 
Top