1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Sai lầm cần phải tránh khi làm móng cho xây dựng công trình của gia đình thầu xây dựng uy tín

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất' bắt đầu bởi phuongnam8675, 28/3/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  685
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Web:
  Trong xây dựng nhà cửa, công việc kiến thiết móng là một nhân tố vô cùng cần thiết vì nó chính là nền tảng để nâng đỡ nguyên khối hình dạng thiết kế của ngôi gia đình ở bên trên, đồng thời cũng ảnh hưởng tới sự bền vững cho cả công trình tại quá trình dùng . do vậy, nếu muốn ngôi căn hộ của bạn được kiên cố,chắc chắn và kéo dài thời gian cần phải sửa chữa cải tạo nhà về sau thì lựa chọn đơn vị uy tín, thi công và giám sát móng gia đình thật kỹ càng , chú ý là một điều tuyệt đối không được bỏ qua. Dưới đây là một số sai lầm cần phải tránh khi đổ móng xây gia đình .

  Tại thành lập căn hộ bên trong , bạn cần khảo sát địa chất kỹ lưỡng trước khi xây dựng móng nhà

  Trên thực tế, không được sản xuất với một nha thau xay dung nào bỏ qua công đoạn này do nếu không thông qua được bước này thì sẽ không lựa chọn được loại đất để xây dựng và hình thức xây dựng móng gia đình phù hợp . Cát vẫn là một bên trong những loại vật liệu đất hiệu quả nhất hiện giờ sử dụng để thành lập gia đình , nhờ được sản xuất với ưu điểm là chặt và bảo đảm độ kiên cố. Ngoài ra còn mang tính khô ráo và kĩ năng thấm hút nhanh, phát hành môi trường tốt để vi sinh vật sinh trưởng, tạo ra bởi vì đó khả năng tự làm sạch của loại đất này rất cao bắt buộc rất khó xảy ra tình trạng lún nghiêng.

  Đối với trường hợp xây dựng nhà phố, chủ đầu tư nên tránh một vài loại đất dưới đây:

  – Đất sét là một loại đất sở hữu khả năng hút nước kém vì độ kết dính của nó quá chặt, không tạo ra môi trường, điều kiện hiệu quả để các vi sinh vật phát hành , làm giảm sút kỹ năng tự làm tinh khiết của đất. bởi thế, nếu bạn sử dụng nó thì căn nhà sẽ dễ bị ẩm thấp , nước đọng trên sàn, nấm mốc sinh sôi, ruồi muỗi tăng thêm .

  – Đất xốp cũng là loại đất sở hữu khả năng chịu lực kém cần phải căn gia đình sẽ dễ xảy ra tình trạng nghiêng đổ, sập lún. Hơn thế nữa, nguồn nước cũng mang thể bị ô nhiễm do nước thải sinh hoạt trong nhà thường bị tù dọng phía dưới theo vị trí nghiêng.

  Đất cát là loại đất đạt chuẩn nhất để xây móng nhà  [​IMG]

  Không phải chỉ phải tránh lựa chọn 2 loại đất trên, nhưng mà chủ đầu tư cũng không được lựa chọn những vị trí có mực nước quá cao khi đặt móng vì điều này sẽ gây tình trạng ẩm thấp . chất lượng nhất là bắt buộc chọn địa điểm sở hữu mạch nước ngầm dưới đất thấp, nếu nó dưới nơi đổ móng căn hộ khoảng 0.5m sẽ giúp tránh được vấn đề sàn gia đình bị lạnh mát , nghiêng lún, ẩm mốc và giảm thiểu được hiện tượng nguồn nước bị ô nhiễm.

  xây dựng gia đình không phù hợp

  Đối mới mỗi nhà cửa xây dựng nhà cửa thì sẽ được sản xuất với các thiết kế kiến thiết móng khác nhau , do đó bạn cần tính toán kỹ điều đó và đối chiếu với đơn vị chủ đầu tư để tiến hành kiểm tra xem họ mang lựa chọn kiến thiết xây dựng nhà và vật liệu thích hợp hay không. cho trường hợp không phù hợp thì cần thay thế hoặc sửa đổi ngay. Một số loại móng phổ biến hiện giờ là:
  – Móng nông: Loại móng được sản xuất với độ sâu khoảng 1.2÷3.5m, thích hợp với kiến tạo tòa tháp thành lập nhỏ tuổi , tài năng chịu tải trọng bên trong mức trung bình và thấp, xây dựng trên nền đất loại tốt . Chẳng hạn chủ đầu tư thành lập căn hộ cao tầng sử dụng móng cọc khoan nhồi với đường kính cọc từ 0,8-1,4m thì nên sử dụng loại cọc ð 1m và ð 1,2m.
  – Móng sâu: Đối với loại này, chủ nhà cần tính độ sâu của thiết kế , sau đó đưa móng xuống đúng độ sâu. Nó đầy đủ phù hợp với các tòa tháp sở hữu tải trọng lớn song bạn cũng không bắt buộc thành lập nó bên trong địa điểm có mạch nước ngầm sở hữu mật độ cao

  Thiet ke nha dep, móng căn hộ cần phú hợp với ngôi gia đình chủ đầu tư định xây

  Ngoài hai vấn đề trên, chủ đầu tư cũng bắt buộc để ý đến một vài sai sót khác. chi tiết như kỹ thuật xây dựng không bảo đảm gây giảm tuổi thọ công trình , nứt sàn bê tông, lún, nghiêng… dùng nguyên vật liệu thành lập kém đạt chuẩn , lựa chọn nhà thầu xây dựng nhà bên trong thiếu kinh nghiệm, không đon đả đến nhiệm vụ giám sát thiết kế xây dựng . Chỉ cần phải không chú trọng một ở số những việc đó thì sẽ không thể nào được sản xuất với tới một ngôi căn hộ hoàn thiện và vững chắc cho bạn . vì thế, chủ đầu tư bắt buộc luôn luôn sáng suốt và giám sát thi công ở mọi công đoạn.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...