• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Roaring currents – Thưởng thức bộ phim ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc

  • Thread starter nguyenthuat111
  • Start date
N

nguyenthuat111

Guest
#1
Roaring currents – Thưởng thức bộ phim ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc

Roaring currents (Đại thủy chiến) kể lại một câu chuyện gần như bất cứ người dân xứ Hàn nào cũng thuộc nằm lòng: trận thuỷ chiến Myeongryang. Ghế đạo diễn của bộ phim thuộc về Kim Han Min, người từng thực hiện War of the arrows - bộ phim ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2011. Trong khi đó, vai diễn chính cho nam diễn viên kỳ cựu Choi Min-sik thực hiện. Chỉ sau một tháng trình chiếu, Roaring currents đã thu hút 17,5 triệu lượt khán giả tới rạp, con số cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc.

Đăng ký k+ để theo dõi ngay hôm nay!

Bộ phim đưa người xem trở lại những ngày cuối năm 1597 ở Triều Tiên, khi triều đại Joseon đang phải đối diện với cuộc xâm lược thứ hai của Nhật Bản. Đô đốc Yi Sun Sin, người từng góp phần mang lại chiến thắng trong cuộc chống xâm lược thứ nhất năm 1592, tiếp tục là người chỉ huy thuỷ quân trong cuộc chiến mới. Tuy nhiên, tình thế lúc này lại hết sức nguy cấp. Mới trước đó hai tháng, hải quân Nhật Bản vừa đánh bại quân đội Triều Tiên trong trận Chilchonryang và nguy cơ mất nước là rất cao.

Khi thực hiện bộ phim đạo diễn Kim Han Min không chủ định phô bày kỹ xảo hoành tráng lên màn ảnh như các bom tấn Hollywood. Thay vào đó, ông cố gắng giữ mạch phim được liên tục bằng những cảnh quay chân thật và giàu cảm xúc. Vì thế, phần đầu có nhịp phim chậm và lượng thông tin lớn, sẽ là thử thách cho khán giả khi phải nhớ rất nhiều dữ kiện và tên nhân vật. Tuy nhiên càng về cuối, bộ phim càng gay cấn, nghẹt thở hơn. Những trận tranh hùng trên biển với nhịp phim nhanh sẽ khiến khán giả mãn nhãn.
1.png
Đừng bỏ lỡ bộ phim Roaring currents (Đại thủy chiến) sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ Tư (6/6) trên kênh K+1 và K+1 HD khi lắp đặt k+.
 
Top