Rộ website “ăn theo” căn hộ Ecolife Capitol Lê Văn Lương

#1
Cuộc sống đô thị gói trọn qua các cửa kính chung cư và các khối bê tông cứng đề cập, các mảng thiên nhiên xanh bị thu hẹp làm cho diện tích phát triển thành ngột ngạt, khiến cho các mối quan hệ cũng do đó mà phát triển thành hạn hẹp, bức bối. Khát vọng cuộc sống xanh của người dân sinh sống tại Hà Nội vẫn ko ngừng cháy bỏng.

>> Dự án 99 Trần Bình

>> Chung cư Eco Spring1 không gian xanh đích thực

Trong các chiếc chảy ngột ngạt, đầy áp lực của cuộc sống đô thị, một không gian sống yên bình mang những vườn cây từ những ô cửa, một bể bơi bốn mùa trong xanh… luôn là niềm mơ ước của người dân sống trong các căn hộ chung cư. Chỉ nên bước qua cánh cửa của khu đô thị, hầu hết ngột ngạt, ồn ào, bức bối của cuộc sống thường nhật sẽ ở lại sau lưng, ngôi nhà sẽ trở thành nơi thư giãn nghỉ ngơi thực sự, người ta cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng và thư thái, như tậu được chốn yên bình sau khoảng thời gian ồn ào vội vã của cuộc sống.

Mong mỏi của những người dân khát khao 1 cuộc sống xanh cũng chính là các trăn trở của chủ đầu tư dự án căn hộ Ecolife Capitol . có một niềm ham mê và tâm huyết, nhà hàng CP đầu tư và thương mại Thủ đô (Thudo JSC) đang kiến tạo buộc phải 1 dự án xanh và thông minh đích thực giữa Hà Nội.

ví như như hầu hết các dự án chung cư khác là một khối cứng kể đồ sộ thì Ecolife Capitol như 1 khu đồi cây xanh thẳng đứng với những gam màu xanh xuyên suốt từ trên tầng thượng, qua những ban công của từng căn hộ đến khoảng xanh ngắt ở quanh đó toà nhà, giữa các tầng đều với 1 khu vườn chung. sở hữu một khoảng trống xanh như vậy khiến cho cư dân sau lúc bước vào dự án sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống yên bình, hoà mình vào thiên nhiên trong mỗi căn hộ.

Cảnh quan tại Ecolife Capitol

Nhờ bàn tay thiết kế của những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB archi, hồ nước được bố trí khéo léo trong các khoảng diện tích xanh tạo cần một cảm giác thư thái cũng như 1 điều hoà khiến cho mát lành các căn hộ. Ðiểm nhấn đặc biệt là thác nước từ tầng 5 chảy xuống tầng 1 như 1 bản hoà ca với những giai điệu thiên nhiên róc rách tạo ra 1 bầu ko khí trong lành. Màu xanh của cây và chiếc nước vừa như che chở những tổ ấm của cư dân trước các khói bụi, ồn ào của cuộc sống ồn ào bên ngoại trừ.

Chủ đầu tư tối ưu hoá các khía cạnh ngẫu nhiên , EcoLife Capitol được tạo dựng từ các vật liệu thân thiện, hài hòa với cảnh quan khu vực, không gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng sử dụng.

các căn hộ được bề ngoài tận dụng tối đa chi tiết ngẫu nhiên , sở hữu hướng của các mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các dung tích được sắp xếp tinh tế. những khoảng phương pháp và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm bớt tác động của khí hậu, hạn chế ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

Dự án dùng kính Low – E hai lớp giúp cho những căn hộ ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa năng lượng nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng và thẩm mỹ cho các căn phòng.

Ðường đi bộ của cư dân được chủ đầu tư mẫu mã mềm mại như dải lụa quanh đó toà nhà, dưới những tán cây xanh. Giữa khoảng bí quyết nhất định là ghế đá và vòi nước theo lối cổ điển, nơi mỗi cư dân với thể ngồi nghỉ ngơi và uống nước tại vòi trực tiếp. Ðặc biệt, lối đi này chỉ dành riêng cho cư dân.

Nhằm đảm bảo an toàn cho mỗi cư dân, công ty Thủ đô luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu mang hệ thống an ninh ba lớp từ bên ngoài đến mỗi căn hộ của cư dân. ko kể đó , hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu nạn tiên tiến sở hữu thang máy thoát hiểm và phòng cứu nạn lần trước tiên sở hữu tại một dự án chung cư.

Phối cảnh dự án Ecolife Capitol.

Ði cùng có sự phát triển của kỹ thuật , chủ đầu tư sử dụng hệ thống xuất sắc trong quản lý toà nhà và những căn hộ tiêu biểu. EcoLife Capitol cũng là 1 trong các dự án chung cư cao cấp thứ nhất tại Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc – bin gió hướng tới mục tiêu tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

Dự án bao gồm 3 tòa nhà tháp cao từ 34 đến 36 tầng, mang 760 căn hộ, bàn giao căn hộ cho người dùng vào quý I/2017. Dự án EcoLife Capitol Lê Văn Lương đang dần hình thành, hứa hẹn sẽ trở nên một điểm nhấn mới của khu vực phía Tây Hà Nội, nơi mỗi người dân sẽ thoả mãn khao khát 1 cuộc sống xanh đích thực.