• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Rộ website “ăn theo” căn hộ Ecolife Capitol Lê Văn Lương

  • Thread starter phuongnhungc123
  • Start date
P

phuongnhungc123

Guest
#1
Trong cuộc sống hiện đại, phong thủy đang ngày càng được chú trọng. Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư Thủ Đô Invest đã khéo léo đưa hai yếu tố quan trọng trong phong thủy là nước và cây vào tổng thể không gian dự án EcoLife Capitol .
>> Chung cư The Garden Hill

>> Chung cư Eco SpringTheo phong thủy, vạn vật đều được sinh ra và cần trải qua năm thái trạng cơ bản của tạo hóa là: Kim - Thủy - Mộc - Hỏa - Thổ. Thuyết Ngũ hành thể hiện sự giao thoa, tương tác của vạn vật trong vũ trụ.


công nghệ phong thủy cho rằng mang thể sử dụng cây xanh và mặt nước nhằm kết hợp dương trạch, mang lại may mắn cho gia chủ. Trong Ngũ hành tương sinh tương khắc với đề cập “Thủy sinh Mộc”, trường hợp thiếu nước cây cối ko thể sống và sinh trưởng thấp được. Điều đấy lí giải tại sao trong sắp xếp diện tích xanh cho Dương trạch không thể tách rời hai chi tiết cây xanh và hồ nước.

Người ta tin rằng nước mang thể mang lại may mắn, đặc trưng là liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm phong thủy là bí quyết để tạo sinh khí cát tường.

Còn hành mộc tượng trưng cho mùa xuân. Hành mộc thường được sử dụng để giảm bớt luồng khí (năng lượng) ồ ạt vào nhà, giúp phân tán, điều hòa đi khắp tất cả nơi. Hành mộc cũng làm cho giảm bớt tác động của hành kim và thổ, tạo ra sự cân bằng trong ngôi nhà.

Điểm nhấn EcoLife Capitol

Tận dụng hai chi tiết quan trọng của phong thủy, chủ đầu tư Thủ Đô Invest đã đưa vào trong tổng thể diện tích dự án EcoLife Capitol 1 vẻ đẹp kết hợp mà ít dự án với được.

Khai thác triệt để vị trí của dự án, nằm giữa 4 hồ nước và công viên bên cạnh, chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế mặt chính của dự án là một khu đồi tiểu cảnh (Eco Hill) tạo phải hình thế “tọa sơn vọng thủy”, một tiêu chuẩn vàng trong phong thủy.


Khác có những dự án chung cư chỉ dùng thác nước trong cảnh quan tòa nhà, EcoLife Capitol lại lấy chiếc thác chảy từ tầng 5 xuống tầng 1 mang loại nước chảy ngay tắp lự mạch bằng những vòi phun bố trí khéo léo ở các tầng, tạo thành dòng chảy liên tục ngay lập tức mạnh. một thác nước, không chỉ đơn giản là giải pháp hiệu quả để trang trí cho tòa nhà mà theo phong thủy, tiêu dùng thác nước trong nhà còn với tác dụng kích thích chiếc chảy và sự luân chuyển của năng lượng.
Theo cấu trúc Dương trạch (thiết kế của ngôi nhà), khoảng dung tích trước cửa chính hoặc cổng chính được gọi là Minh đường và thuộc tính dương. do vậy, việc bố trí tiểu cảnh như tường nước hoặc thác nước ở vị trí Minh đường ko chỉ đảm bảo khía cạnh thẩm mỹ trong bố cục diện tích mà còn mang đến sự cát vượng dương khí. Đây được gọi là Minh đường tụ thủy.

Đối có 1 tòa nhà việc sắp xếp nước trong khuôn viên mặt tiền là điều cần phải có và siêu quan trọng. ko chỉ tạo dung tích mát mẻ, thoáng đãng và nhẹ nhàng về cảm giác, cảm quan mà nước còn là yếu tố kích hoạt cho sự cát vượng vận khí của nơi ấy.

có tiêu chí xanh đặt lên hàng đầu, tất cả không gian dự án EcoLife Capitol được bao phủ bởi mật độ cây xanh dày dặc từ trên xuống dưới. ví như như ở trên tầng thượng với vườn thượng uyển thì các ban công sẽ với những chậu cây xanh, dưới mặt đất cũng 1 màu xanh.

những thảm cây xanh trên tầng thượng, điểm xuyết ở các ban công của từng ngôi nhà cũng đóng vai trò lọc nắng và sản xuất oxy, tô điểm cho thể tích sống tiện nghi luôn trong lành, tươi đẹp. không tính ra, lối vào, đồi cảnh, đường đi bộ, hàng loạt khu vườn nhỏ cũng phủ đầy màu xanh…

không chỉ vậy, chủ đầu tư cũng tận dụng các chi tiết tự dưng. các căn hộ được bề ngoài tận dụng tối đa khía cạnh tự nhiên, với hướng của những mặt công trình cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua những dung tích được xếp đặt tinh tế. những khoảng bí quyết và tỷ lệ kiến trúc được nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm tránh tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới.

An cư tại EcoLife Capitol, cư dân sẽ không hề đi đâu xa để trở về sắp với thiên nhiên trong lành hơn mang tiếng nước róc rách, một thể tích xanh …
 
Top