• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

River Safari - Điểm dừng chân không nên bỏ lỡ khi đến Singapore

T

thuybabi

Guest
#1
Tọa lạc ở 80 Mandai Lake Road, nằm giữa Vườn thú đêm Night Safari và Vườn thú Singapore Zoo là điểm đến hấp dẫn dành cho gia đình khám phá thiên nhiên cũng như để những đứa con của bạn có thêm địa điểm lý thú để khám phá thiên nhiên khi du lịch Singapore. Tại đây, bạn có thể khám phá 8 con sông nổi tiếng thế giới trong trong công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á.

Tại công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất của châu Á nằm tại đảo quốc này, du khách du lịch Singapore sẽ gặp hơn 5.000 động vật, đại diện cho hơn 300 loài khác nhau và cùng khám phá 8 con sông nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó, bạn còn thấy được những loài động vật thủy sinh khổng lồ quý hiếm cá tra dầu sông Mê Kông khổng lồ, rái cá, hay kỳ nhông. Sau đó, tìm hiểu thêm về đời sống hoang dã của các loài vật thủy sinh ở phòng trưng bày nước ngọt.
Điểm nổi bật nhất ở River Safari mà bạn khám phá được đó chính là 8 con sông nổi tiếng thế giới trong mô hình thu nhỏ. Từ dòng sông Mississippi hùng vĩ cho đến sông Dương Tử tráng lệ, đồng thời bắt gặp cả những loài động vật biển cực kỳ quý hiếm. Ngồi trên thuyền và cùng khám phá ới những dòng sông lớn ở đây cũng chính là trải nghiệm thú vị khi du lịch Singapore. Ngoài ra, bạn còn được chiêm ngưỡng hồ nước ngọt lớn nhất thế giới hay khu rừng nhiệt đới ngập nước quanh năm tại Rừng ngập nước Amazon, và thăm quan hơn 18 loài động vật vĩ đại như lợn biển (manatee) và cá hải tượng (arapaima).

Tại đây, ngoài những phần thăm quan thuộc về biển, còn có khu Rừng Gấu trúc Khổng lồ xanh mượt với 2 chú gấu trúc khổng lồ nổi tiếng là Kai Kai và Jia Jia. Đây cũng chính là nơi triển lãm gấu trúc lớn nhất Đông Nam Á.
 
Top