River city quận 7 – căn hộ ven sông Sài Gòn duy nhất Nam thành Phố !!

K

kimxinhbds21

Guest
#1
[h2]kimxinhbds21: River city quận 7 – căn hộ ven sông Sài Gòn duy nhất Nam thành Phố !![/h2]
Nằm trên đường Đào Trí thuộc phường Phú Mỹ, liền kề với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng được thừa hưởng nhiều trung tâm vui chơi giải trí, mua sắm hàng đầu cả nước. Vì thế có thể nói du an river city quan 7 là khu căn hộ được An Gia đầu tư kết hợp với Đạt Gia tạo nên một môi trường sống với tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu.

Với 3 mặt giáp sông, du an river city đón nhận được những luồng gió mát dịu của dòng sông thơ mộng Sài Gòn. Hơn nữa, quy mô dự án lên tới 8 000 căn hộ, có thể nói river city sánh ngang với các dự án mang tiếng tầm cỡ tại thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích từ 55 m2 đáp ứng được nhu cầu chung của đa số khách hàng.

Tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch và liền kề với khu đô thị cao cấp bậc nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, vì thế river city được thừa hưởng các tiện ích hiện hữu có sẵn từ Phú Mỹ Hưng. Về y tế có bệnh viên Tâm Đức, bệnh viện Pháp Việt,...giáo dục có hệ thống trường quốc tế từ mẫu giáo đến đại học..., vui chơi giải trí có vivo city, parkson quận 7,...bên cạnh đó, cạnh dự án là khu công viên quy hoạch 11ha Mũi Đèn Đỏ, nơi đây hội tụ tất cả các tiện ích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống con người.

Ngay trong khuôn viên dự án có hồ bơi chuẩn quốc tế và công viên ven sông dài 2 km. Tầng 3 của khu phức hợp thương mại, ym, hệ thống spa, thư giản và luyện tập thể lực sau 1 ngày làm việc căng thẳng .

dự án còn được tạo nên bởi sức hút của phong cách thiết kế, uy tín của chủ đầu tư, vị trí, thiết bị cũng được chủ đầu tư chọn lọc một cách kỹ càng.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số 0938 626 759để được tự vấn chọn căn và cập nhật giỏ hàng mới nhất từ chủ đầu tư dự án.
batdongsan River city quận 7 – căn hộ ven sông Sài Gòn duy nhất Nam thành Phố !!