[Reviews] Những điểm mạnh của dòng ZenPad 8 Z580CA

H

hotgirl_noiloan

Guest
#1
hotgirl_noiloan:
[h2][Reviews] Những điểm mạnh của dòng ZenPad 8 Z580CA[/h2]
Các thiết bị di động đã trở thành 1 món đồ không thể thiếu trong mỗi người từ điện thoại, máy tính bảng, laptop… tất cả đều phục vụ cho những nhu cầu không thể thiếu được trong cuộc sống nhộn nhịp tấp nập hiện nay. Ở bài viết này tôi sẽ đánh giá 1 chiếc tablet với vô số những ưu điểm của 1 dòng tablet dường như đang dẫn đầu về su thế bộ nhớ RAM với 4GB được ra mắt vào thời gian gần đây đó là ASUS ZenPad 8 Z580.

Với thiết kế rất mỏng dòng ZenPad này ra mắt tại thời điểm hiện tại có thể sánh ngang với nhiều dòng tablet mỏng nhất hiện nay. Điều muốn nói ở đây chính là sự thay đổi về thiết kế của ASUS, không đi theo hướng cũ với tỉ lệ màn hình 16:9 nữa mà máy được phân bổ 1 tỉ lệ màn hình khác đó là 3:4 1 tỉ lệ phục vụ tốt cho nhu cầu người dùng khi sử dụng hơn như lướt web, xem phim hay chơi game sẽ có màn hình to hơn.​


Thiết kế đơn giảm nhưng cầu kỳ ở lớp vỏ làm cho ZenPad trở nên đẹp hơn không thô cứng như các sản phẩm đời trước của ASUS, mặt sau tựa như 1 cuốn sách với viền kim loại bọc xung quanh cũng đủ thấy ASUS muốn hướng sản phẩm này tới đối tượng nào.


Màn hình của ZenPad được đánh giá là màn hình xuất sắc bởi nó được trang bị màn hình IPS 2K có chất lượng rất tốt nếu như cho 1 điểm cộng thì đây xứng đáng là điểm cộng cho sản phẩm này. Màn hình sắc nét cho phép ta có thể trải nghiệm những hình ảnh rõ nét, độ chi tiết cao, năng cao những trải nghiệm như xem phim, nghe nhạc, chơi game…


Cấu hình bên trong ZenPad 8 là 1 chip 4 nhân RAM 2GB, đây chính là dòng tablet đầu tiên sử dụng dung lượng RAM này bởi thế với cấu hình có 1 chip 4 nhân và RAM 4GB chó thể cho ta thỏa sức thực hiện những tác vụ liên quan đến công việc nặng như chơi game với đồ họa cao… hãy coi clip dưới đây để thấy được ZenPad 8 mượt mà với game như thế nào.


Một điểm mạnh đáng chú ý ở đây nữa là các tác vụ xử lý trên giao diện ZenUI của ZenPad rất nhạy và mượt mà, có thể ngó qua các thông số benchmark để biết được sức mạnh của ZenPad như Antutu, 3D Mark, GPU Bench….CPU BenchMarkGPU benchMark

CF Bench


Antutu3D Mark

Tất cả những bench Mark trên cho 1 kết quả hoàn toàn xác thực với phần cứng đủ cho thấy được ZenPad có thể đáp ứng tât cả những công việc những game hay đồ họa cao nhất mà ta có thể tìm thấy trong hệ điều hành Android. Bởi thế khi mua sản phẩm này ta không cần phải ái ngại về lag, dựt hay bất cứ điều gì không hay về sản phẩm.

Ngoài ra ZenPad còn được trang bị 1 bút Z Stylus để có thể thực hiện những công việc như vẽ hay tha tác với máy giống như ta sử dụng 1 cây bút bình thường.


Thời lượng Pin của ZenPad cũng là 1 điểm nhấn của dòng này, việc sử dụng chip Intel Atom với màn hình 2K hiệu năng cao làm cho sản phẩm này tiêu tốn rất nhiều năng lượng nhưng đây là dòng chip tiếc kiệm năng lượng cho sản phẩm do đó mà ZenPad có thể trụ vững trong 4h chơi game liên tục và 8h cho ta coi phim không ngừng nghỉ.

Qua tất cả những điểm nhất mạnh mẽ trên chắc hẳn ai cũng có thể nhận ra với mức giá 7 triệu chưa chắc có 1 sản phẩm nào có thể có cấu hình tương tự ZenPad 8 Z580 và có thể xử lý mọi tác vụ và có màn hình 2K như sản phẩm này.
[Reviews] Những điểm mạnh của dòng ZenPad 8 Z580CA