• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Review Chi Tiết One Plus 3 Có Thật Sự Tốt Không

T

thangpham1416

Guest
#1
OnePlus đã đi một chặng đường dài trong một thời gian rất ngắn. Nó tạo ra đủ buzz trên toàn thế giới để làm cho nó một trong những nhà sản xuất smartphone háo hức theo dõi nhất trên toàn cầu. Và nó được thực hiện toàn bộ nhiều điều này có một đội hình nhưng bây giờ với tổng cộng bốn điện thoại thông minh. Làm thế nào sở hữu OnePlus làm toàn bộ các điều này, bạn yêu cầu? Bằng cách đánh vào bạn giá trị đồng tiền âm. Công ty cung cấp trải nghiệm smartphone nhãn hàng của mình sở hữu giá đó là decidedly hư không gần model cấp.
Tuy nhiên điện thoại của nó đã thu hút được sự chú ý của nhiều người mua điện thoại thông minh trong hai năm qua, họ đã không được khá 'sát thủ bậc nhất "mà họ đã mời chào để được. nhiều OnePlus One (Review) phân phối hiệu suất tuyệt vời, nhưng đã giảm ngắn trong phòng thiết kế, pin và máy image. có điện thoại chống nước OnePlus hai (Review), đã mang lỗi trong các cảm biến ứng dụng và dấu vân tay, giữa đôi nhưng khác. nhiều OnePlus X (Review) vẫn là điện thoại giá cả phải chăng nhất của công ty, nhưng chúng tôi đã mang một số vấn đề mang cực tốt xây dựng và máy image. Và trên rất nhiều, mời những hệ thống bị nguyền rủa đã làm cho nó khó khăn để mua bất kỳ vật dụng OnePlus cho tới đôi lúc tốt sau đôi khi tất cả các hype xung quanh các điện thoại này đã lắng xuống.

OnePlus-3-2016.jpg

Những OnePlus ba thực hiện một sửa đổi lớn nhưng mà làm cho số đông sự khác biệt trong cho vay một không khí với cực chất cho điện thoại; bảng điều khiển phía sau bằng nhựa với đá sa thạch hoàn thiện đã biến mất; thay thế bằng lạnh, nhôm cứng. Hơn nữa, ấy là 1 unibody có 1 kết thúc kim cái ngu si đần độn, và nhắc nhở chúng ta 1 chút của HTC One M9 nhờ loại ăng ten của nó và phồng camera phía sau. Nó đẹp, được xây dựng tốt, và cuối cùng đã mang đến OnePlus vào những giải đấu to của thiết kế.

oneplus-3.jpg?w=590&h=319&l=50&t=40

Những cảm biến dấu vân tay là 1 cải tiến bự so mang 1 trên OnePlus 2. Nó hơi lõm, và mở khóa điện thoại ngay cả từ chế độ chờ nhưng mà không cần phải đánh thức những đồ vật. Điều này làm cho nó một chút nhanh hơn so mang các thiết bị khác, bao gồm cả Mi 5 mà trước nhất cần phải được đánh thức bằng cách nhấn xuống nút Home vật lý. Nó cũng vô cộng đúng đắn và đăng ký với ngay cả 1 vòi nước nhẹ nhàng của cảm biến. Tính lên tới năm dấu vân tay có thể được ghi lại, và cảm biến cũng mang thể được sử dụng để cho phép tậu hàng và kiểm soát truy cập vào các ứng dụng nhất định. OnePlus tuyên bố rằng những cảm biến liên tục sẽ cải thiện và tậu hiểu thói quen và cách của bạn khi bạn tiếp tục sử dụng nó, bởi vì đấy làm cho nó đúng mực hơn theo thời kì.
Việc sử dụng một màn hình AMOLED ko mang lợi thế của nó, đặc biệt là đôi khi nhắc đến mức độ đen, độ tương phản và độ chính xác của nhiều gam màu. kĩ năng tắt điểm hình ảnh cá nhân làm cho một số người da đen sâu nhất và hấp dẫn nhất nhưng chúng tôi đã nhìn thấy trên 1 chiếc điện thoại, và phạm vi màu sắc là không nên tin được chính xác và sạch sẽ. Bạn cũng sở hữu thể sửa đổi nhiệt độ màu của màn hình cho phù hợp với sở thích của bạn, và kích hoạt một "chế độ ban đêm" mà làm cho nó dễ dàng hơn trên đôi mắt của bạn vào ban đêm bằng cách giảm mức độ màu xanh. Tất cả-trong-tất cả, đây là một trong các màn hình smartphone Full HD tốt nhất nhưng bạn sở hữu thể tậu.

OnePlus-2-8-1280x855.jpg

Thông số khoa học
Qualcomm Snapdragon 820 SoC cuối cùng đã chọn lên 1 số hơi nước, và bây giờ là một số ít nhiều vật dụng với sẵn ở Ấn Độ. mang ngoại lệ của LG G5 (Review), số đông nhiều model đều có giá dưới Rs. 30.000, bao gồm cả nhiều Rs gần đây đưa ra. 22.999 LeEco Lê Max hai. ko chỉ OnePlus 3 với SoC này tốc độ đa số tiềm năng của nó, mà nó cũng thể thao 1 6GB khổng lồ của LPDDR4 RAM và 64GB dung lượng ghi lại nội bộ (không mở rộng).

Phần mềm
Về mặt phần mềm, những OnePlus ba được cung cấp bởi vì OxygenOS 3.1.1, dựa trên Android 6.0.1. OxygenOS là trực quan và chức năng rất giống sở hữu chứng khoán Android Marshmallow, với 1 số bổ sung bổ ích. mặc dù ko phải là khá nhẹ như chứng khoán Android, nó vẫn giữ lại cộng một mức độ đơn giản và snappiness trên toàn hệ thống. Bổ sung đến tới dưới hình thức lựa chọn tùy biến, trong đôi lúc hầu hết các tính năng nổi trội của Marshmallow đã được duy trì. Điều này bao gồm nhiều cải tiến hệ thống cho phép ứng dụng, Now On Tap, và Nữu Thừa Mode. OxygenOS cũng cho phép bạn nhanh chóng mở khóa bootloader, sau ấy sẽ cho phép bạn để loại thiết bị của bạn hoặc flash firmware mới nếu bạn chọn.

Một trong những tính năng chính của hệ thống là một công cụ gọi là Kệ, mà có thể được truy cập bằng cách vuốt sang phải từ màn hình chủ. Điều này cho phép bạn truy cập nhanh tới thông tin thời tiết, các phần mềm thường dùng, đồ vật, và địa chỉ liên lạc. những menu cài đặt cho phép bạn truy cập vào sáng thích ứng, cài đặt nhiệt độ màu, chế độ hiển thị xung quanh, và nhiều hơn nữa. hiển thị xung quanh sử dụng những cảm biến để cung cấp cho bạn thông tin cơ bản nhưng mà ko đánh thức điện thoại. không những thế còn sở hữu nhiều chọn lựa để sử dụng SwiftKey là bàn phím mặc định của bạn.
một số tùy chọn tùy biến thú vị bao gồm tài năng kích hoạt một "chế độ tối" nhưng thay đổi màu sắc của những menu chuyển sang màu tối, đèn LED tùy chỉnh thông báo màu sắc ánh sáng cho những chức năng khác nhau, và các nút điều khiển tuỳ biến. Đây là 1 bộ xuất sắc của các lựa chọn cho người sử dụng điện, hài hòa tất cả sự tốt lành của chứng khoán Android Marshmallow có 1 số thông minh tùy biến nhưng mà aftermarket firmware như CyanogenMod cho bạn, và chúng tôi hoàn toàn thích nó.

Máy ảnh
Camera chính của OnePlus ba là 1 16-megapixel Sony IMX 298 cảm biến, trong đôi khi camera phía trước sở hữu một cảm biến 8-megapixel sở hữu pixel 1,4 micron. Camera phía sau sở hữu thể quay video sở hữu tốc độ lên tới 4K và cũng có thể quay video chuyển động chậm 120fps, trong đôi lúc camera phía trước mang thể quay video với tốc độ lên đến 1080p ở vận tốc 30fps. tuy nhiên, camera phía sau mang tính năng ổn định image quang học, phát hiện giai đoạn tự động lấy nét và tích hợp định dạng hình ảnh RAW.
Những ứng dụng máy ảnh là ứng dụng cổ phiếu của Google nhưng mà bạn sẽ tìm thấy trên những thiết bị Nexus. Nó được thiết kế xung quanh sự dễ dàng và tối đa hóa không gian màn hình cho kính ngắm. do điều này, chỉ với 1 nút chụp chỉ một cho chụp ảnh tĩnh và quay video là một quá trình 2 bước. Chế độ máy ảnh chẳng hạn như thời gian trôi đi, chuyển động chậm, video, hướng dẫn và toàn cảnh có thể đạt được thông qua một chuyển đổi nhỏ ở góc trên bên trái ấy là đơn giản để bỏ qua.

1Jr83xF


Hiệu suất
Như là trường hợp có hai điện thoại thông minh Snapdragon 820-powered nhưng mà chúng ta đã xem xét trong năm nay, các OnePlus 3 là chiếc điện thoại pin khủng nhất hiện nay, là một cỗ máy tuyệt đối. Từ chơi các trò chơi để tải trang Web; từ bắt đầu lên các phần mềm để chụp ảnh; rất nhiều mọi thứ chỉ hoạt động tốt. Nó đã giúp cộng không mang nghi ngờ bởi vì các 6GB hào phóng bộ nhớ Bộ nhớ đệm. sở hữu đích thực ko với sự chậm trễ hay thời kì tải, và chúng tôi mua thấy nó khó khăn để trở lại một smartphone hiệu suất thấp hơn sau lúc thời kì của chúng tôi có nhiều OnePlus ba. Hơn nữa, vấn đề về nhiệt và hiệu suất tiết lưu là đích thực ko tồn tại, có những điện thoại chạy trơn tru ngay cả dưới nặng sử dụng.


Sau 3 nỗ lực trước ấy, OnePlus cuối cùng đã được quản lý để với rất nhiều mọi thứ đúng với các OnePlus 3, trên One Plus 3 tuy cũng là 1 dien thoai chong nuoc mà nó chưa thật sự làm tốt. Đây là 1 chiếc điện thoại nhưng trội trong mọi bộ phận, và OnePlus thậm chí đã cố định những vấn đề chúng tôi đã sở hữu mang độ tin tưởng và cực tốt trên một số thiết bị trước đây của nó. Việc đưa các tính năng quan trọng như NFC, một bộ cảm biến dấu vân tay đạt chuẩn, 1 màn hình AMOLED ấn tượng và sạc nhanh cuối cộng cũng mang nghĩa rằng đây là 1 chiếc điện thoại để kiểm tra toàn bộ các hộp.

Mặc vậy, những OnePlus 3 là không hoàn toàn hoàn hảo. mặc vậy 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ sẽ ở toàn bộ kỹ năng là đủ, số đông người sẽ sở hữu 1 vấn đề với thực tế là lưu lại không thể được mở rộng. các loa đơn độc nhất là 1 chút yếu đuối, và đã có một số vấn đề công nhận định dạng tập tin nhưng khiến chúng tôi chạy một số video và file âm thanh trên điện thoại. hình ảnh chụp trong ánh sáng yếu không phải hoàn toàn tốt như chúng tôi đã chờ đợi. nhưng rất nhiều những khó khăn này là ko đáng kể, và với rất ít đi từ đích thực là các OnePlus ba là 1 smartphone ấn tượng. với các tài năng, và Rs. 27.999, cuối cùng nó sở hữu nhiều gì nó cần để được 1 sự thật 'flagship kẻ giết người'.
 
Top