• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

rao bán dự án Mường Thanh Đà Nẵng

  • Thread starter nguyenbahoang1
  • Start date
N

nguyenbahoang1

Guest
#1
thông báo của Hiệp hội địa ốc Việt Nam cho thấy , TT BĐS trong 8 tháng đầu năm 2015 tiếp tục sôi nổi . các mua bán Thành tựu cốt yếu tập trung vào dự án căn hộ chung cư , biệt thự nghỉ dưỡng, nhà liền kề.

Ngoài nhân tố giá cả, các kế hoạch khuyến mại, bốc thăm trúng thưởng, chiết khấu quyến rũ …, khách hàng có khuynh hướng chọn lọc còn nhiều trung tâm đô thị mang vị trí giao thông thuận tiện , quy hoạch cơ sở mặt bằng đồng bộ từ trường học , bệnh viên, khu mua sắm đến còn nhiều dịch vụ đi kèm . Nhằm đáp ứng nhu cầu đấy, chủ đầu tư công ty Mường Thanh (một trong những nhà đầu tư Thành tựu nhất trong lĩnh vực BĐS ở Thủ đô trong những năm qua sở hữu một loạt nhiều dự án căn hộ chung cư giá rẻ) vừa mở rộng thị trường địa ốc Đà Nẵng sở hữu dự án Chung cư Mường Thanh Sơn Trà Đà Nẵng
thời điểm tôi viết bài này, dự án căn hộ Mường Thanh Sơn Trà đã và đang bắt đầu thực hiện và đi vào xây dựng những hạng mục trước hết . Tuyệt nhiên các bạn không thể tìm được những thông tin gì về đề án trên mạng, đơn giản vì Mường Thanh chưa bao giờ marketing cho bất kỳ đề án nào. Vậy “Tại sao đề án căn hộ chung cư nào của Mường Thanh cũng được đăng bán có tốc độ chóng mặt, song nhận được sự bận lòng giới đầu tư cũng như người dân mang nhu cầu ở thực ???” Bởi vì Mường Thanh sở hữu 3 ưu điểm : tọa độ , GIÁ CẢ và TIẾN ĐỘ. Từ nhiều đề án ở Thủ đô : Kim Văn Kim Lũ, HH Linh Đàm; VP5, VP6 – Linh Đàm, trung tâm đô thị Xa La… đến các đề án tại Nha Trang: Mường Thanh Nha Trang Khánh Hòa số 4 Trần Phú, Mường Thanh Nha Trang Centre số 60 Trần Phú.
 
Top