• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Răng sứ Titan

S

suckhoe280

Guest
#1
Răng sứ Titan đang được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực làm răng thẩm mỹ. Nó thay thế những chiếc răng bị mất, răng gãy vỡ, sậm màu hoặc răng mọc không đúng vị trí, góp phần tăng sự tự tin và mang đến nụ cười rạng rỡ cùng một sức nhai vững vàng. Vậy trồng răng sứ titan là gì và có ưu khuyết điểm như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

rang-su-titan.jpg


Răng sứ titan

Phục hình thẩm mỹ răng Titan là một trong nhiều biện pháp mới được áp dụng để khôi phục lại hình dạng răng bị mất chất nhằm mang lại cho răng tính năng thực hiện công việc ăn nhai và độ thẩm mỹ, có nhiều loại răng sứ phục hình như răng sứ Cercon Zirconia, răng sứ veneer và răng sứ Titanium . Tuy nhiên, đối với phục hình răng sứ Titan là thành phần răng sứ kim loại, khung sườn là hợp kim cứng cáp chứa tới 8% titanium và được phủ men sứ Ceramco2 bên ngoài. Phần lõi răng được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan. Hợp kim Titan làm cho răng sứ trở nên nhẹ hơn, nhất là với phục hình cầu răng dài.

Răng sứ titan đủ tiêu chuẩn răng sứ và hơn thế nữa mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng, cũng không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng.

Răng sứ titan được chỉ định cho tất cả các trường hợp các mão răng, cầu răng, không yêu cầu thẩm mỹ cao. Những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại cao, những răng có buồng tủy lớn. Ngoài ra, răng sứ titan có thể được dùng phục hình sứ cho răng cắm implant.

Răng sứ Titan được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm vốn có của nó.

- Răng sứ Titan duy trì độ chịu lực cao.
- Việc lên răng sứ Titan không quá đỗi khó khăn, dễ thực hiện,thao tác không cần công nghệ kỹ thuật máy móc phức tạp.
- Không phải mài đi nhiều mô răng.
- Phù hợp với những bệnh nhân tiền sử dị ứng với kim loại và thích hợp cho răng với buồng tủy lớn.
- Chi phí hợp lý so với răng toàn sứ không quá cao

rang-su-titan-la-gi-03.jpg


Mô hình răng sứ Titan

Tuy nhiên răng sứ titan cũng có các nhược điểm riêng của nó như hạn sử dụng, hay các đặc điểm về thẩm mỹ bề ngoài. Thời gian sử dụng trung bình của răng sứ titan với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm là 15 năm. Trong đó thời gian bảo hành là 05 năm với những trường hợp sau: khớp cắn ổn định khi chỉnh nha, bể vỡ sứ, gãy nhịp cầu răng do ăn nhai và không bảo hành trong những trường hợp: tủy viêm sau phục hình, gãy vỡ do tai nạn bị động…. đồng thời màu sắc thân răng không tự nhiên được như răng toàn sứ hay độ bóng của răng sứ titan không bằng răng toàn sứ.

Tham khảo thêm phương pháp trồng răng: làm răng implant có đau không ?

Che-do-an-uong-sau-khi-nieng-rang-2-450x278.png


Răng sứ Titan mang lại nụ cười rạng rỡ

Quý khách cần thêm thông tin và có nhu cầu trồng răng sứ titan xin mời đến Nha khoa Đăng Lưu để được khám và tư vấn miễn phí. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ khám và tư vấn, lên dự trù các chi phí điều trị theo hướng thuận tiện nhất với tài chính của Quý khách hàng.

Nguồn: Răng sứ Titan
 
Top