• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Ra mắt siêu dự án bậc nhất sài gòn vinhomes golden river

M

myfriend

Guest
#1
Dự án vinhomes golden river siêu dự án chung cư nỗi bật nhất thị trường bất động sản miền nam đang tạo nên những cơn sóng đầu tư dài hạn cho nền bất động sản năm nay. Theo thông cáo báo chí thì thị trường bất động sản tại Sài Gòn lại một lần nữa nóng lên, khi mà tập đoàn Vingroup liên tục tung ra 2 dự án đẳng cấp kết hợp giữa hai nhu cầu để ở và để kinh doanh là dự án Vinhomes Central Park và dự án vinhomes golden river, hai dự án này đều nằm ở những vị trí đắc địa bên sông Sài Gòn.

Khi mà dự án vinhomes central park còn chưa hết cơn sóng lớn thì dự án vinhomes golden river lại ra mắt tạo thêm những sự lựa chọn cho khách hàng. Điều này làm sức hút đầu tư cả nước đổ về với Sài Gòn.

Cùng từ đó mà các dự án khác trên cả nước cũng phải có những đầu tư mạnh mẽ hơn nữa mới sánh cùng với 2 dự án trong Sài Gòn được. Để làm được sự cân bằng này thì những nhà đầu tư thật sự có uy tín, tiềm năng về kinh tế mới có thể giải tỏa xu hướng phát triển bất động sản một vùng. Chính vì vậy một tập đoàn như Vingroup cũng đã nghỉ đến vấn đề này và đưa ra những tính toán ra mắt thêm các dự án khác trên cả nước để làm cân bằng thị trường bất động sản. Điển hình là Vingroup liên tục cho ra mắt 2 dự án Vinhomes Dragon Bay và dự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh ở miền bắc và miền trung nhằm đáp ứng những nhu cầu đầu tư cho những người có nhu cầu đầu tư gần nhà. Quý khách có nhu cầu quan tâm đến các dự án của tập đoàn Vingroup liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0981 349 848 để biết thông tin chi tiết nhất.
 
Top