Ra mắt các dự án căn hộ cao cấp sài gòn

#1
Điểm qua các dự án hạng sang ra mắt trong năm 2016 không thể không nhắc đến dự án bom tấn Vinhomes Golden River căn hộ siêu cao cấp trên thị trường bất động sản, bên cạnh đó cũng có nhiều dự án đình đám vẫn đang được mở bán của Vingroup trong năm qua vinhomes Central Park và Times City park hill premium.

Với các khảo sát ấn tượng về lượng giao dịch không ngừng tăng nhanh từ đầu 2015 đến nay, theo các chuyên gia phân tích thị trường năm 2016 bất động sản hạng sang là thời điểm vàng chiếm lĩnh thị trường.

Nổi trội với thiết kế đạt “chuẩn tương lai”, các căn hộ vinhomes ba son golden river đồng thời cũng là tòa căn hộ đắt giá nhất của đều được thiết kế có nhiều mặt thoáng, khe hở giúp tận dụng tối đa khả năng đón sáng tự nhiên và khí trời tràn vào nhà. Ngoài ra, chủ nhân còn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi vượt trội với 100% các căn hộ đều được cung cấp gói căn hộ thông minh cho phép điều khiển thiết bị ánh sáng, âm thanh… qua kết nối bluetooth, qua smartphone hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng.


Là tòa căn hộ the Aqua Vinhomes Golden River cấp đến khách mua lựa chọn căn hộ diện tích rộng lớn lên đến gần 170m2 với 4phòng ngủ. Ngoài gói bàn giao thô, khách hàng chọn mua các căn hộ diện tích lớn nói trên còn được thỏa sức sáng tạo không gian sống riêng theo phong cách, sở thích và gu thẩm mỹ cá nhân.

♦ Tiện ích:

- Trường liên cấp chất lượng cao Vinschool

- Bệnh viện Vinmec Central Park

- TTTM Landkmark 60 và công viên sông...

- Khu thể thao với sân mini golf,tennic,cầu lông,bóng rỗ,bễ Jacuzzi....

- Hệ thống Shophouse,Boutique,siêu thị,nhà hàng...

- Vườn hoa nhiệt đới Paradise,vườn thế giới...

- Thác nước,hồ bơi...