• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quyết định kỹ trước khi phẫu thuật hàm hô

T

tramy1902la

Guest
#1
Khi nào thì niềng răng?

Nếu bị hô do cấu trúc răng mọc lệch lạc, khấp khểnh thì niềng răng là phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Sử dụng 2 loại dụng cụ niềng tháo lắp và gắn chặt. Tuy nhiên, phương pháp này cho hiệu quả rất kém ở loại hô do hàm.

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Bước 1: Đa phần bệnh nhân được khám chi tiết về tình trạng hô, chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá mức độ hô móm với mục đích lựa chọn phương pháp phù hợp.
Bước 2: Bệnh nhân được khám và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật.
Bước 3: Gây mê nhẹ để giúp bạn thư giãn hoàn toàn trong quá trình bác sĩ thực hiện
Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:
+ Hô hàm trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về sau rồi cố định bằng nẹp vis.
+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.
+ Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.
Bước 5: phẫu thuật hàm hô được thực hiện tại bệnh viện lớn với đầy đủ các phương tiện và...Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô này đã và đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, và cho thấy đây là phương pháp vô cùng hiệu quả trong việc điều trị triệt để 100% tình trạng hàm hô. Các kỹ thuật đã được nghiên cứu rất kỹ đảm bảo an toàn, hiệu quả và hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng của răng hàm mặt. Cho tới nay đã có hàng ngàn người Việt Nam trở nên tự tin hơn với vùng hàm mặt của mình nhờ phẫu thuật hàm hô .Khi đến điều trị bạn an tâm và sẽ có câu trả lời thích hợp cho câu hỏi: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? nhé.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô có đau không là lo ngại hàng đầu của khách hàng khi có quyết định điều trị. Tuy nhiên, việc chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín như Kim Hospital sẽ giúp bạn giải tỏa được lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không rất nhiều. Bạn sẽ yên tâm vì bác sĩ điều trị cho bạn là những chuyên gia hàng đầu về răng hàm của Việt Nam, đã thành công với rất nhiều ca phẫu thuật. Đồng thời trang thiết bị phẫu thuật tối tân nhất sẽ làm xoa dịu nỗi lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không của bạn.
Việc phẫu thuật hàm hô có đau không tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến các yếu tố như: Bác sĩ, trang thiết bị điều trị cho bạn, công nghệ hiện đại giảm đau, sưng….Tuy nhiên về cơ bản, việc phẫu thuật hàm hô rất ít sưng và ít gây đau kéo dài, việc phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến mô cơ vùng mặt.

Hãy nghe tư vấn của bác sĩ

Phẫu thuật hàm hô hoặc phẫu thuật hàm móm tuy khá nhẹ nhàng đối với khách hàng nhưng lại là kỹ thuật phức tạp đối với bác sĩ thực hiện vì yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm, sự am hiểu cấu trúc hàm mặt cùng khả năng đánh giá được nguyên nhân và mức độ hàm hô của bệnh nhân.
Do đó, để biết được khuyết điểm hô của bạn thuộc loại nào, cần điều trị ra sao, có cười hở lơi hay không? hãy đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ khám và tư vấn cụ thể. Sau đó, sẽ có những kế hoạch điều trị thích hợp.
 
Top