Quyến rũ hơn với mẫu rèm cửa nhà chị Cúc - Xa La

#1
Cửa sổ được coi như đôi mắt của ngôi nhà và việc trang hoàng bằng những mẫu rèm cửa giá rẻ như lớp màng bảo vệ cho đôi mắt ý, cũng như việc thay chiếc áo mới cho ngôi nhà. Ngôi nhà là nơi chúng ta trở về sau những giờ làm việc căng thẳng, được nhìn thấy các thành viên trong gia đình, cảm nhận sự đàm ấm của cái gọi là hạnh phúc.

Khi gia đình có nhiều thế hệ sinh sống thì việc lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp cũng là việc đáng để chúng ta để tâm đến.

Với mỗi không gian và sở thích của gia chủ khác nhau sẽ lựa chọn cho mình mẫu rèm vải một màu đẹp những màu sắc phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà. Và dường như gam màu trung tính Gam màu vàng trung tính được rất nhiều khách hàng của RÈM LUXURY yêu thích và lựa chọn, nó không chỉ mang tới vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho không gian mà tông màu này rất dễ phối hợp với tông màu nội thấtTrên nền vải là những họa tiết hoa hồng vô cùng độc đáo, nó mang tới một không gian đẹp mà cũng rất lãng mạn. Hệ thống dây kéo giúp gia chủ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng.

Mrs.Cúc đã tin tưởng lựa chọn Rèm Luxury, còn gia đình bạn thì sao nhỉ? Với chất liệu cao cấp, bền màu và đẹp rèm luxury đem lại cho gia đình bạn sự thoải mái trong không gian, hoạt động của gia đình. Cam kết chất lượng và giá cả rẻ chúng tôi mang lại cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Remluxury chuyên cung cấp rèm cao cấp, để được tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi. Làm cho khách hàng hài lòng luôn là mục tiêu phấn đấu hàng đầu của Remluxury.

Nguồn : http://remluxury.com/Thi-cong-rem-cua-MrsCuc---Xa-La_n23.html
 
#2
Do gần đây có nhiều sự cố thang máy để tránh đáng tiếc mình chi sẻ 1 số bước sử lý sự cố

Báo cáo với đơn vị quản lý tòa nhà và/hoặc người có trách nhiệm bảo trì thang cuốn sẽ được thực hiện.

Tham khảo ý kiến với đơn vị quản lý tòa nhà và/hoặc người có trách nhiệm về các trục trặc (nếu có) của thang cuốn trong thời gian vừa qua ( theo tháng, quý… tùy theo tần suất sử dụng).

Khi nhân viên bảo trì, tạm ngưng hoạt động của thang cuốn để vào làm việc trong buồng thao tác ( các biện pháp an toàn; thanh chắn lối vào và/hoặc biển báo tạm dừng thang phải đặt trước các lối vào.)

Kiểm tra thời hạn kiểm định của thang cuốn. Nếu hết hạn, thông báo cho đơn vị quản lý.

tư vấn lắp đặt thang máy gia đình Thiên nam gọi số:1900.6961