Quy trình thi công vải địa kỹ thuật không dệt

#1
Công ty Vina Tân Á chúng tôi đã và đang là nhà sản xuất và phân phối vải địa kỹ thuật, màng chống thấm chất lượng tốt giá thành hợp lý và nhiều chính sách ưu đãi khách hàng quen thuộc.

Cấu tạo và thành phần của vải địa kỹ thuật

Vải địa kĩ thuật được chia làm ba loại chính dựa theo cấu tạo sợi: dệt, không dệt và vải địa phức hợp.
vải địa kỷ thuật là tấm vải có tính thấm, khi dùng lót trong đất nó có kỹ năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước một cách tốt. vải địa kỹ thuật được tạo ra từ polypropylene hoặc polyester và sử dụng nhiều trong các ngành thủy lợi, giao thông, môi trường.
Vải địa kĩ thuật được chế xuất từ sản phẩm phụ của dầu mỏ, từ một hoặc nhiều loại polymer (polyamide) như polyester và/hoặc polypropylen.
Tùy theo hợp chất và cách cấu tạo,với mỗi loại vải địa kĩ thuật có những đặc tính như sức chịu kéo, độ dãn, độ thấm nước, môi trường thích nghi v.v...khác nhau.
Hầu hết các vật phẩm vải địa kỹ thuật có mặt tại Việt Nam đều được chế tạo bằng polyester và polypropylen.
Vải địa kỹ thuật dệt

Sản xuất dụng vải địa kĩ thuật giá rẻ Đóng gói vải địa kỹ thuật dệt Công trình vải địa kỹ thuật dệt Thi công vải địa kỹ thuật dệt
Sử dụng:Rộng rãi trong thủy lợi, điện , bến cảng , đường giao thông , xây dựng đường sắt và các dự án khác trong các lĩnh vực đường sắt, đường cao tốc, các môn thể thao, các dự án đào đắp, đường hầm, mỏ than , tường và dốc , bảo vệ môi trường.
Vải địa kỹ thuật không dệt


Ứng dụng :
Ngăn ngừa nước từ xâm lấn vào các lớp cấu trúc trong các dự án . Đây là loại vải địa kỹ thuật được lát giữa lớp bê tông nhựa và lớp mộ , sau khi lấp đầy với dầu keo, tùy thuộc vào cường độ chịu kéo của nó , nó có thể hoạt động như lớp chống thấm nước và ngăn chặn kẽ hở phản xạ.
Sử dụng : Dự án mặt đường của đường cao tốc cao cấp và đường phố