Quy trình sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp an toàn

#1
hiện nay bếp gas công nghiệp được dùng rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, khu côn nghiệp, trường học, bệnh viện… Nhưng cách phát hiện ra các hỏng hóc hoạt động không bình thường, dò ga thì vẫn chưa được chẩn đoán kịp thời sau đây công ty xin chia sẻ một số kinh nghiệm khắc phục sửa chữa bếp công nghiệp.
Ngửi thấy mùi ga, không đánh lửa được, vòng lửa không liên tục, khởi động cháy nhưng buồng đánh lửa lại tắt… là những dấu hiệu dễ nhận ra trong khi bếp của bạn có hỏng hóc. Hãy gọi đơn vị sửa điều chỉnh bếp công nghiệp để được hướng dẫn rẻ và nhanh nhất.

kiểm tra tình trạng ống dẫn khí gas, kẹp ,các mối nối... cam kết không hư hỏng hóc trước khi lắp điều áp. Sau đó chuyển công tắc điều áp về chế độ OFF

Giữ điều áp, nâng vành nhựa đen lên bằng cả 2 tay và đưa vào vị trí đầu bình gas.

Nhấc vành nhựa đen rồi ấn mạnh vành nhựa xuống bằng cả 2 tay cho đến trong khi nghe thấy âm thanh. Nâng điều áp lên để chắc chắn nó đã được cung cấp, nếu điều áp bật lên là chưa được, nên làm lại theo thứ tự như trên.

khắc phục hạn kiểm định đóng chìm trên quai bình gas để cam đoan bình gas còn hạn kiểm định trước trong quá trình chế biến chỉ sử dụng van điều áp, ống dẫn gas, kẹp chuyên sử dụng cho gas.

Luôn đặt bình gas thẳng đứng. Khoảng cách các bình gas đến các nguồn lửa trần tối thiểu 1-1,5m

cam đoan bếp luôn thông thoáng .Không rời khỏi bếp trong khi đang nấu để tránh ngọn lửa bị gió thổi tắt làm cho gas rò rỉ ra ngoài.

thường ngày bảo dưỡng ống dẫn gas, kẹp và các mối nối… Để khắc phục trong khi có dấu hiệu bị hỏng hỏng hóc. phải thay ống dẫn gas hàng ngày.

khi nghi ngờ có gas rò rỉ thường có mùi, đun nấu nước bọt xà phòng thử lên các chỗ nghi ngờ rò rỉ, nếu thấy có bong bóng nổi lên thì gas bị xì.

Chú ý chế biến bình khí ga

Đặt cố định bình Gas nơi thông thoáng hoặc trong hộc bếp, để xa nơi có khả năng gây cháy

Bếp, bình Gas và các phụ tùng phải cam kết tiêu chuẩn an toàn, bắt chặt các khớp nối giữa dây dẫn với bình chứa và bếp đun.

Nhớ đóng van xả trong khi ở bình gas trước sau đó mới tắt hết lửa ở bếp và các nguồn nhiệt gần đó.

phải trang bị các bình chỉnh lại, thùng đựng nước để đề phòng hỏa họa.

Tắt điều áp và khóa van khi không chế biến và sửa bếp công nghiệp, Không được tự ý tháo gỡ hoặc sửa chửa van bình Gas.

trong quá trình có vấn đề rò rĩ gas cần đóng ngay van xả Gas, tắt hết lửa ở các bếp, không bặt công tắt điện, mở hết cửa đi, cửa sổ của phòng bếp, ngăn người ngoài vào khu vực của bếp, dùng nước xà phòng bôi lên ống dẫn gas, bình chứa gas để tìm vị trí bị rò rĩ. Tìm mọi cách bịt chặt chỗ rò rĩ ga phải dùng xà phòng bánh, cần báo ngay dịch vụ sửa bếp công nghiệp.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Sửa sửa lại bếp công nghiệp đã không hoạt động, chẩn đoán lỗi khởi động

khắc phục các thiết bị, chúng tôi

Sửa điều chỉnh các hỏng hóc rò ga, vòng lửa nhỏ, yếu

setup các linh phụ kiện của các bếp ăn tập thể, thiết bị lạnh

hỗ trợ, thiết kế, cung cấp cho các không gian nhà bếp

thi công thiết bị bếp trường học Âu, Á

tư vấn, sửa chỉnh lại bếp rán phẳng, bếp nhúng điện

thiết kế setup cung cấp tư vấn bếp công nghiệp , bếp khách sạn, thiết bị bếp, bếp trường học…

Điện thoại: 0936.315.796