• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quy trình nâng ngực sa chế tại Thẩm mỹ Kimhospital tuân thủ đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế

T

thicam0987

Guest
#1
Chào Thẩm mỹ Kimhospital! Cho em hỏi nâng ngực có bị ung thư không? Vòng 1 của vợ em có hiện tượng chảy xệ ngay sau khi sinh cháu và cô ấy đang muốn tiến hành chỉnh sửa càng sớm càng tốt. Rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ các bác sĩ. (Trần Bình – Thanh Hóa)
TRẢ LỜI:
Trần Bình thân mến!
Trước tiên, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Thẩm mỹ viện của chúng tôi.
Với câu hỏi nâng ngực có bị ung thư không của bạn, chúng tôi sẽ mời các chuyên gia bác sĩ đầu ngành giải đáp giúp.
Nâng ngực hiện nay không còn là phương pháp xa lạ với các chị em phụ nữ. Trước đây, người ta thường áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nhưng sau này, với sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều công nghệ nâng ngực khác ra đời đem lại sự an tâm với kết quả cao hơn của nó.
Trường hợp ngực đã chảy xệ sau khi sinh như vợ của bạn Bình, công nghệ phù hợp nhất là tiến hành nâng ngực sa trễ. Đây là công nghệ tiên tiến nhất Hàn Quốc, nhờ tới sự can thiệp của phẫu thuật với mục đích sửa quầng và núm vú về vị trí cũ vốn có của nó, tạo hình giúp tăng độ dày của tuyến vú và cắt bỏ phần da thừa, giúp cho ngực trở lại hài hòa với cơ thể, có hình dáng đẹp và cao hơn.
Vậy nâng ngực có bị ung thư không? Kỹ thuật nâng ngực sa trễ này đã được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước đứng đầu ngành công nghệ thẩm mỹ. Từ đó, cho thấy hiệu quả an toàn, không hề gây biến chứng hay ung thư như bạn đang lo lắng.


Song, để phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân phát huy hết lợi thế và không gây tác hại nguy hiểm thì công nghệ hiện đại thôi chưa đủ, bạn cần lựa chọn cơ sở nâng ngực uy tín, có kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại đầy đủ, cùng tay nghề bác sĩ giỏi, đảm bảo điều kiện xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, tiệt trùng các dụng cụ y tế và gây mê để đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe và tính mạng của khách hàng.
Hiện nay ở Việt Nam, chỉ có một số thẩm mỹ viện lớn mới đủ điều kiện nhận chuyển giao, trong đó phải kể tới Phú Xuân.
Quy trình nâng ngực sa chế tại Thẩm mỹ Kimhospital tuân thủ đúng tiêu chuẩn Bộ Y Tế và được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ tại Hà Nội theo thông tư 41/2011/TTBYT.
Nhờ ưu điểm thực hiện theo công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, được các bác sỹ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn có bề dày nhiều năm kinh nghiệm tiếp nhận, tiến hành thủ thuật treo ngực sa trễ bằng dụng cụ chuyên dụng, đưa bầu ngực trở nên căng đầy, săn chắc, dáng vú ổn định tự nhiên và quyến rũ nhất mà không mất đi cảm giác của đầu ti.
 
Top