Quý khách buộc phải lưu tâm việc cái gì lúc sử dụng két sắt vân tay

#1
Đối với các thế mạnh ví dụ như chống ăn cắp cao nhất nhờ sử dụng vân ngón tay làm thành chìa khóa nên không cần lo mất hay sao chép chìa, dễ dàng SD và báo hiệu lúc bị cạy không hợp pháp, két sắt vân tay đc dùng rất nhiều ở tại những ngôi nhà, nhà hàng, khách sạn, tổ chức. Và trong quá trình dùng, quý KH nên quan tâm tới những tiểu tiết nhằm bảo đảm hạn chế ăn cắp cho của cải của mình.Để vân tay ngay ngắn
Lúc đăng ký bảo đảm thông qua vân ngón tay, người sử dụng cần chọn lựa tay có dấu vân bàn tay rõ nét, sạch sẽ, ko bị xước và để tay đúng đối diện đối với chỗ đọc of tủ sắt để dấu vân ngón tay ép đều xuống mặt nhận sử dụng vân ngón tay nhằm khóa. Lúc cạy két sắt đựng tiền, quý KH hãy để sử dụng vân tay nhằm để khóa thẳng, ngay ngắn, chạm đều ở trên màn hình cảm ứng và chính xác vị trí giống như lúc đăng ký thì tủ sắt mới nhận dạng đc vân ngón tay of người sử dụng cùng mở ra. Nếu người dân thử những dấu vân bàn tay chưa chuẩn xác thường xuyên, nhiều lượt thì sẽ khiến cho két bảo đảm phải xử lý mau và dẫn đến tình trạng treo mạng lưới.
Luôn giữ dấu vân ngón tay khô ráo, sạch bóng khi mở két
Bạn ko nên để cho tay ướt khi mở két sử dụng vân ngón tay để khóa lại. Vì vậy, hộ gia đình các bạn cần làm tay khô, sạch bong để mắt cảm ứng nhận dạng được đường vân ngón tay of người dân cùng phá khóa.
Các KH bị bong da tay sẽ làm tác động đến tính năng nhận ra of két hạn chế trộm đường vân tay. Tuy vậy, hộ gia đình KH có khả năng đăng ký vân tay của bàn tay bất kỳ không bị bong da bên trên tủ sắt cùng mở khóa thông thường.
>>>>>> két sắt chống cháy
Giữ giao diện cảm ứng luôn luônluôn sạch sẽ
Duy trì cho màn cảm ứng khô, sạch sẽ để nó dễ nhận ra dùng vân tay nhằm mục đích khóa lại. Khi mặt này bị dính bụi, các bạn nên dùng vải khô mềm nhằm lau chùi vết bụi bẩn, hạn chế lau chùilau thông qua nguyên liệu khô cứng sẽ khiến cho xước màn hình cảm ứng.