• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quy hoạch Cao ốc Vinhomes Golden River Ba Son nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư

T

traungo

Guest
#1
Quy hoạch Cao ốc Vinhomes Golden River Ba Son nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư
Tổng tổng diện tích Vinhomes Golden River Quan 1 khoảng 30ha trải dài bờ sông Sài Gòn.

+ Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại đây sẽ hình ảnh thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận;

+ Riêng về không gian kiến trúc, địa điểm tại này sẽ phát triển cao tầng với tỷ lệ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thoáng mát và di chuyển không gian giữa các địa điểm tại bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.


Nằm mặt tiền tuyến đường Tôn Đức Thắng và khúc cuối Nguyễn Hữu Cảnh, là tuyến đường nối liền với trung tâm quận 1. Đây là đường quan trọng của quận 1, đi đến huyết mạch trọng tâm quận 1, từ Căn hộ Vinhomes Golden River có giải pháp dễ dàng qua quận 4, quận Bình Thạnh và vào quận 3 dễ dàng và nhanh lẹ .. Bạn cũng có khả năng tới liền trọng tâm quận 2 chỉ cần qua cây cầu Thủ Thiêm 2.​

Đặc biệt, căn hộ Vinhomes Golden River tạo sức hút mạnh mẽ với thượng đế qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án . Đây là tinh hoa độc đáo giúp căn hộ Ba Son trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị khả quan nhất thành thị. Mặt khác, tại thành thị Hồ Chí Minh chỉ còn lại đúng 3 cảng biển trong đó Ba Son lại là cảng biển tốt nhất, thuận tiện nhất!

Căn hộ của chúng ta tại Ba Son sẽ luôn tận hưởng được một vài làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ tuyệt đối bởi sông Sài Gòn. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì tại đây hội tụ vẹn toàn tốt nhất mọi nhân tố và hơn thế nữa đây là vị trí duy nhất tốt nhất và độc đáo của thành phố Hồ Chí Minh.

Việc mua được căn hộ ở đây không một số thể hiện đẳng cấp, cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị trị tuyệt vời nhất.

Việc đề án Vinhomes Golden River trở thành một khu thành phố khép kín cũng hoàn toàn tương thích với quy hoạch của Sở Quy hoạch – Kiến trúc TPHCM. Theo quy hoạch thì phân khu cảng Ba Son sẽ được tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Còn về không gian công thức , khu vực này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp và theo nguyên tắc công trình thấp dần nhằm chắc chắn độ thoáng mát và di chuyển không gian giữa các khu vực nội khu bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Và vấn đề được đặt ra ở đây liệu project sẽ có tên gọi là Vinhomes Golden River hay là một cái tên khác? Theo công bố mới nhất được thông cáo báo chí thì Bộ Quốc Phòng đã cân nhắc trong sáu nhà nguyên căn thầu để quyết định nhà mặt tiền đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại TpHCM, doanh nghiệp này là thành viên liên kết của tập đoàn Vingroup.

Nhìn vào đề án Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park) mà Vingroup hiện đang là CDT, chúng mình có mẹo hay thấy nếu như như project cảng Ba Son được tập đoàn Vingroup thực hiện và phát triển thì đây sẽ là dự án với các hạng mục như một khu đô thị khép kín bao gồm căn hộ cấp cao, trung tâm thương mại, quý khách sạn, công viên, trường học, y tế,… Bên cạnh đó, cũng có cơ hội cái tên Vinhomes Ba Son sẽ được thay thể bằng một cái tên khác để thật hoàn hảo với dự án .

1.Vị trí dự án :

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

+ Căn hộ Vinhomes Golden River (hay Vinhomes Ba Son) hội tụ trọn vẹn cả 3 nhân tố trên, ngoài ra đây là cảng tiềm năng nhất trong ba cảng biển của đô thị Hồ Chí Minh. Hai cảng còn lại là Tân Cảng và Khánh Hội!

+ Căn hộ Vinhomes Golden River toạ lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1! Đây là đường lớn nối với các tiến trình lớn trọng tâm quận 1 như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3!

Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc tại địa điểm huyết mạch quận 1, là đất vàng của đất vàng, tiềm năng nhất đô thị Hồ Chí Minh. Sẽ không project Tiếp theo nào sánh bằng căn hộ Ba Son, nếu không quá là đẹp nhất cả nước!

+ Đặc biệt theo quy hoạch, sẽ có một cây cầu được thi công nối từ tuyến đường Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, chứ không chạy xuyên ngang khu đất cảng Ba Son. Đây là cây cầu có tên gọi là cầu Thủ Thiêm 2!

+ Hơn nữa do địa điểm khu đất này có tuyến metro số 1 đi ngầm qua kết hợp với ga số 3, nên đô thị đề nghị các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở, biến nút giao thông ở đây thành phong cảnh, nơi giải trí giải trí. Như vậy từ Ba Son không những toạ lạc tại trọng tâm quận 1 mà chắc chắn địa điểm gần như toạ lạc tại trung tâm quận 2, từ đây qua trung tâm quận 2 cực kì tiện lợi và nhanh lẹ !
 
Top