Quầy kệ sắt, tủ mica

#1
Kệ trưng bày mica,Tủ trưng bày sản phẩm,Quầy tủ kệ sắt

Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp, do đặc tính bền, dẻo, trong suốt của mica nhưng mà người ta có thể dùng các máy cắt cnc ( máy tự động có đầu cắt là hợp kim cứng ) hoặc các máy laser ( đầu cắt sử dụng tia laser) để biểu thị nội dung theo ý muốn trên tấm mica.


Với kỹ thuật công nghệ phát hành mica được sử dụng thay thế những giá đỡ bằng kim loại, chúng ta thấy rõ ưu điểm của Kệ trưng bày mica làm gia tăng giá trị cho tác phẩm với vẻ đẹp rất dị hơn các loại kệ khác vì thế Ke trung bay mica được nhiều khách hàng sử dụng để cung cấp quảng cáo sản phẩm, làm nổi bật sản phẩm.

Công ty Nam Bình Phong là một trong những đơn vị cung cấpTủ trưng bày thành quả,Quầy tủ kệ mica,Quầy tủ kệ sắt,Quay tu ke acrylic,Kệ trưng bày mica.Với hơn chục năm kinh doanh và phát triển chúng tôi hân hạnh cung ứng đến quý khách hàng những thành phầm tốt nhất với những kiểu dáng mẩu mã mang tính thẫm mỹ cao, khác lạ giá luôn luôn ưu đãi...
Chúng tôi giao hàng tận nơi, bảo hành nghiêm túc đúng theo tiêu chuẩn của nhà phát triển. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mica.

Ngoài ke trung bay mica, Quay tu ke acrylic,Kệ trưng bày mica còn các sản phẩm khác.
  • Kệ mica trưng bày điện thoại, smart phone, Iphone, Samsung, Nokia...
  • Kệ mica trưng bày mắt kính. Kệ mica trưng bày nữ trang. Kệ trưng bày các sản phẩm (mỹ phẩm, dược phẩm...) Đĩa, hộp khăn giấy, đế lót ly hoa văn,...
  • Name card, leaflet holder, menu để bàn,... Kệ mica trưng bày mỹ phẩm, son môi, sơn móng tay ...
  • Kệ mica trưng bày bóp, ví, giày dép, rượu, sách, bút ...
  • Các loại kệ mica để tờ rơi, brochure, leaflet, card visit.
  • Ngoài ra còn cóQuầy tủ kệ sắtvà Quầy tủ kệ mica
Thiết kế các loại kệ mica trưng bày theo mẫu và yêu cầu riêng của từng khách hàng

Uy tín - chất lượng - giá hợp lý