Quạt trần trang trí cao cấp cánh gỗ nét đẹp mới cho nhà anh em

#1
quạt trần đẹp cánh gỗ không chỉ giúp lưu thông luồng không khí mà nó còn mang tính trang trí giúp căn phòng thêm thoáng mát và sang trọng hơn.


quạt ốp trần cánh gỗ nét đẹp mới cho nhà anh em

phải việc dùng quạt phòng khách quạt trang trí cánh gỗ đang là xu hướng thời gian gần đây . Nhưng làm sao để sắm được chiếc quạt phòng khách cánh gỗ có kích thước tương ứng với 1 căn phòng mà quý khách muốn.

kích cỡ của một quạt trần có đèn trang trí cánh gỗ là đường kính tổng thể của cánh quạt trần asia. quạt trần trang trí đẹp cánh gỗ cho hãng quả làm mát và trang trí uy tín nhất khi kích thước của nó phải tương thích với căn phòng.

Mẹo dễ sử dụng dưới đây cho quý khách biết làm thế nào để đo diện tích phòng và chọn lựa đúng kích thước của quạt trần trang trí cao cấp cánh gỗ dựa trên các phép đo của khách hàng .

Đo diện tích căn phòng treo quạt đèn cánh gỗ

Trước tiên, anh em đo chiều rộng và chiều dài của căn phòng lắp đặt quạt trần asia cánh gỗ. Nếu phòng hình vuông hoặc hình chữ nhật, nhân chiều dài với chiều rộng để tìm tổng diện tích.

Nếu phòng có hình dạng kỳ độc , thì tính toán diện tích phòng bằng cách phá vỡ phòng thành những hình dạng nhỏ hơn và thêm chúng với nhau để có được tổng diện tích.

Xác định kích thước quạt trần trang trí đẹp cánh gỗ

sử dụng diện tích của phòng được tính ở trên để xác định kích thước thích hợp cho quạt trần phòng khách cánh gỗ. Dưới đây là một số gợi ý chung:

Nếu diện tích phòng là 23 m2 thì kích cỡ của quạt trần cánh gỗ từ 74-92 cm. quý khách có thể chọn mua quạt trần trang trí đẹp cánh 3 - 4 cánh.

Diện tích phòng từ 23- 44 m2 thì quạt đèn cánh gỗ phù hợp nhất có kích thước từ 92-107 cm. quý bạn nên chọn mua quạt trần điều khiển từ xa 3-5 cánh, với màu sắc là gỗ tự nhiên.

Diện tích phòng từ 44- 69 m2 thì kích thước quạt trần cụp xòe là 112 cm

Còn diện tích phòng từ 69-122 m2 thì kích thước quạt trần cổ cho phép từ 127 -137 cm. Căn phòng này cho phép lắp quạt trần trang trí cao cấp cánh gỗ 5-6 cánh, có trang trí đèn. Để làm cho căn phòng thoáng mát nhưng không trống trải và tôn thêm sự lộng lẫy.

Khi mà diện tích phòng rộng hơn 122 m2 thì quý bạn có thể sử dụng nhiều quạt đèn theo những kích cỡ trên.

thí dụ , nếu quý khách có một phòng có diện tích 244 m2, khách hàng sẽ cần lắp 2 quạt ốp trần cánh gỗ có kích cỡ 137 cm.


quạt trần cổ cánh gỗ nét đẹp mới cho nhà quý bạn

Khi lắp quạt trần trang trí cao cấp cánh gỗ các anh em cũng chú ý khoảng cách quạt so với trần nhà, sàn nhà, tường, … sao cho hiệu quả làm mát uy tín nhất và an toàn.

Với những thông tin này, tôi tin rằng anh em sẽ chọn mua được cho mình một chiếc quạt trang trí cánh gỗ có kích thước tương ứng nhất với 1 căn phòng nhất định trong ngôi nhà khách hàng .