Quạt phun sương hãng nào tốt nhất?

#1
Mùa hè đến nhu cầu mua sắm điều hòa quạt điện, quạt phun sương ngày càng tăng cao. Nhưng với nhiều những hãng thiết bị điện với nhiều mẫu quạt phun sương được bán trên thị trường như Kangaroo, Sanyo, Sunhouse..........khiến người dùng không biết quạt phun sương hãng nào tốt nhất.

Quạt phun sương
Với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng cao, cùng với không khí ngày càng nóng lên khiến người dùng quan tâm nhiều hơn đến các thiết bị điện như điều hòa, quạt phun sương. Tuy nhiên với nhiều những hãng thiết bán quạt phun sương trên thị trường khiến người tiêu dùng đặt ra câu hỏi quạt phun sương hãng nào tốt nhất. Để trả lời được câu hỏi này, bạn có thể tham khảo với những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Quạt Kangaroo KG57S
Quạt phun sương tốt được đánh giá như thế nào?
Để lựa chọn được sản phẩm quạt phun sương tốt cần đảm bảo các yếu tố: Chất liệu làm nên sản phẩm phải là những chất liệu có độ bền cao như nhựa ABS, kim loại chống gỉ. Động cơ máy phải được chế tạo từ đồng nguyên chất giúp động cơ bền và hoạt động êm ái hơn. Diện tích tản nhiệt cũng như chế độ phun sương ra ngoài cũng cần được chú ý để hơi nước khi bay ra ngoài không bị đọng lại trên quạt hay sàn nhà. Dung tích và không gian tạo ẩm cũng là điều bạn chú ý, diện tích tạo ẩm tối đa là 30 mét.
Một số sản phẩm quạt phun sương tốt hiện nay
Quạt hơi nước Kangaroo: Quạt phun sương Kangaroo được đứng đầu trong danh sách các sản phẩm quạt phun sương bởi tính năng quạt hiện đại và mẫu mã đẹp. Không chỉ vậy sản phẩm quạt phun sương của Kangaroo có giá thành vừa phải phù hợp với thu nhập trung bình của người dùng Việt Nam hiện nay

Quạt phun sương KG50S
Quạt hơi nước Sunhouse: Quạt phun sương Sunhouse cũng được đánh giá cao trong số những sản phẩm quạt phun sương được bán trên thị trường hiện nay. Với mức giá từ 1,5 -2,5 triệu người tiêu dùng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm hiện đại này
Với chia sẻ này của chúng tôi, bạn có thể tham khảo và có được câu trả lời cho câu hỏi:" quạt phun sương hãng nào tốt nhất hiện nay" rồi phải không. Bạn có thể tham khảo một số mẫu quạt phun sương của Kangaroo tại website kangaroovietnam.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá cùng ưu đãi kèm theo.