• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quạt phun sương giá bao nhiêu?

  • Thread starter manhhung2111
  • Start date
M

manhhung2111

Guest
#1
Hỏi: Mùa hè sắp đến để đối phó với cái nắng nóng đỉnh điểm lên đến 38-40 độ nhà tôi đang không biết làm thế nào. Mua điều hòa thì gia đình tôi không có điều kiện kinh tế để mua và nhà tôi không được kín cho lắm. Tôi thấy mọi người giới thiệu về quạt phun sương có khả năng làm mát rất cao, đồng thời chế độ phun sương của quạt còn làm giảm nhiệt độ trong phòng rất nhanh, làm tăng độ ẩm trong không khí. Tôi không biết quạt phun sương giá bao nhiêu, có đắt không để tôi lựa chọn cho gia đình mình một chiếc trong mùa hè này.

Quat phun suong Kangaroo
Trả lời:
Quạt phun sương được coi là giải pháp trong mùa hè để xua đi cái nắng nóng, khiến cả nhà được tận hưởng không khí mát thoải mái ngay tại nhà. Quạt phun sương với khả năng làm mát nhanh chóng với 3 chế độ gió để người dùng có thể điều chỉnh phù hợp với thời tiết nhà mình. Bên cạnh đó quạt thiết kế với chiều cao phù hợp với không gian trong nhà không quá lớn để bạn có thể đặt quạt ở bất kỳ vị trí nào.

Quat phun suong
Sử dụng quạt phun sương cho gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn về việc chi trả tiền điện cũng như bỏ ra khoản mua ban đầu. Với nhiều model quạt phun sương được bán trên thị trường hiện nay của nhiều hãng khác nhau, có mức giá chênh lệch nhau rất nhiều. Không chỉ vậy còn tùy thuộc vào địa điểm bán hàng mà mức giá của sản phẩm cũng khác nhau. Giá trung bình của quạt phun sương dao động trong khoảng từ 2.500.000 -3000.000 đồng. Mức giá này là mức giá phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt Nam hiện nay.

Quạt phun sương Kangaroo KG204
Lựa chọn quạt phun sương cho gia đình bạn có thể khắc phục được tình trạng làm khô da khi bạn sử dụng điều hòa. Với chức năng phun sương tạo ra những tia nước li ti ra được biến mất ngay trong không gian, không gây đọng nước trong nhà, làm tăng độ ẩm trong không khí vào những ngày nắng nóng đỉnh điểm. Ngoài ra quạt còn có tính năng tạo ion âm giúp loại sạch vi khuẩn trong không khí, có lợi cho sức khỏe rất tốt cho hệ hô hấp của bạn. Một số sản phẩm quạt phun sương còn có tính năng diệt muỗi để cho bạn có được giấc ngủ ngon và bảo vệ bé nhà bạn.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những sản phẩm quạt phun sương được bán ra với nhiều những model khác nhau của nhiều tên tuổi hãng. Để lựa chọn được sản phẩm quạt phun sương chính hãng, bạn nên đến với những địa chỉ phân phối hàng chính hãng hay những siêu thị điện máy lớn để được đảm bảo về giá cũng như chế độ bảo hành kèm theo. Với chia sẻ này của chúng tôi câu hỏi quạt phun sương giá bao nhiêu của bạn đã được giải đáp rồi phải không nào.
 
Top