• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quạt phun sương có mát không?

M

manhhung2111

Guest
#1
Hỏi: Mùa hè này tôi đang băn khoăn không biết nên chọn quạt phun sương hay điều hòa cho gia đình mình. Sử dụng điều hòa cũng tốt nhưng tính kinh tế thì cao hơn rất nhiều so với sử dụng quạt phun sương. Nhưng sử dụng quạt phun sương có mát không, tôi thấy băn khoăn về điều này.

Máy phun sương loại nào tốt
Trả lời:
Mùa hè đến đồng nghĩa với cái nóng bức và cái nắng gay gắt khiến nhiều người không muốn đi ra ngoài. Vào những thời điểm đó, quạt điện phun sương trở thành thiết bị thân thiết với nhiều người sử dụng. Quạt phun sương không chỉ có riêng tính năng làm mát mà còn có thêm chế độ phun sương làm tăng độ ẩm không khí trong những ngày nắng nóng cục bộ. Với những hạt sương li ti được phun ra và làm tan biến ngay không gây đọng lại trên sàn nhà hay bất kỳ thiết bị nào trong nhà bạn, giúp làm giảm nhiệt độ trong phòng xuống 3-5 độ.

Quạt hơi nước Kangaroo
Với 2 chức năng trong một này bạn có thể sử dụng cùng lúc vừa làm mát vừa làm tăng độ ẩm không khí, tạo nên một bầu không khí trong lành, xua đi cái ngột ngạt của mùa hè. Khi tắt chế độ phun sương, quạt trở lại hoạt động bình thường như những chiếc quạt điện khác với 3 chế độ gió khác nhau, gió thường, gió tự nhiên, gió ngủ để bạn có thể sử dụng tùy ý. Quạt có chế độ xoay khắp phòng để mang hơi mát đến bất kỳ vị trí nào trong nhà


Quạt phun sương với khả năng phun sương mạnh
Không chỉ dừng lại ở chế độ làm mát và chế độ phun sương, mà quạt còn có chế độ tạo ion âm làm giảm bụi bẩn trong không khí, tốt cho hệ hô hấp của người dùng. Bên cạnh đó một số sản phẩm quạt phun sương còn có chế độ diệt muỗi với hương sáp thơm dễ chịu, cho người dùng cảm giác thoải mái, yên giấc ngủ ngon trong cả buổi tối.
Với những chia sẻ này của chúng tôi, bạn không còn thắc mắc với câu hỏi: "quạt phun sương có mát không" rồi phải không? Hãy tìm hiểu kỹ về nhu cầu sử dụng của gia đình mình để có được sản phẩm tốt nhất nhé.
 
Top