• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quảng cáo TVC có từ khi nào?

S

songdai90

Guest
#1
Quảng cáo TVC được phát sóng lần đầu tiên tại Mỹ vào lúc 14 giờ 29 phút ngày 01 tháng 7 năm 1942. Một đoạn phim ngắn 20 giây của công ty sản xuất đồng hồ Bulova Watch đã trả 9 đôla cho New York City NBC chi nhánh của WNBT (hiện nay là WNBC) để lên hình trước một trận bóng rổ giữa hai đội Brooklyn Dodgers và Philadelphia Phillies. Từ đó đến nay, quảng cáo TVC liên tục phát triển và có mặt ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam các thương hiệu, doanh nghiệp thường xuyên làm quảng cáo và có tần suất quảng cáo TVC rất lớn trên truyền hình trong mấy năm gần đây như: Coca – Cola , Pessi; các sản phẩm của công ty Uniliver như bột giặt, dầu gội, kem đánh răng và gần đây quảng cáo mạnh nhất là nhãn hàng Trà xanh xanh không độ, trà Doctor Thanh của tập đoàn Tân Hiệp Phát. Bên cạnh đó còn có các sản phẩm mì ăn liền của công ty Ace cook Việt Nam, sản phẩm của Tập đoàn Massan…v.v.

Sản xuất tvc quảng cáo không chỉ nhằm mục đích giải trí mà từ lâu nó đã trở thành vũ khí lợi hại giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến với công chúng. tvc quảng cáo đẹp về hình ảnh, chất về âm thanh, độc đáo và chặt chẽ về nội dung cực kỳ thu hút người xem và sự quan tâm của họ đối với sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh của chính các doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VIVI VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 9, 51 Lê Đại Hành - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 0471096969, Hotline: 0944 027851
 
Top