• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quảng Cáo Bảng Điện Tử Xu Hướng Mới 2016

B

buycloud

Guest
#1
Những bảng điện tử đầy màu sắc bắt mắt, hay bảng số với đầy đủ thống tin hiện nay không còn xa lạ với cuộc sống thưởng nhật. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một con đường với dãy bảng điện tử quảng cáo trùng trung điệp điệp, hay các doanh nghiệp chào đón bạn với những màu sắc sặc sỡ.
Những bảng điện tử đầy màu sắc bắt mắt dần thay thế những bảng hiệu truyền thống cũ, nhôm hoặc sắt. Cũng nhờ tính chất đa dạng về hình dáng, cũng như nội dung dễ dàng thay đổi mà bảng hiệu điện tử ngày càng được doanh nghiệp ưa chuộng hơn. Thay vì bạn phải tốn chi phí cho mỗi lần muốn thay đổi quảng cáo hay biển hiệu, thì nay Encom sẽ giúp bạn chỉ tốn chi phí một lần duy nhất, còn những lần thay đổi sau bạn sẽ không còn lo lắng nữa.

Bảng quảng cáo truyền thống tràn lan​
Hiểu được nhu cầu đó, Encom liên tục đưa ra những thiết kế độc đáo, chất lượng với những ưu điểm vượt trội nhằm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mục đích của doanh nghiệp.
Cái nhìn đầu tiên bao giờ cũng quan trọng hơn hết. Encom sẽ làm cho khách hàng của bạn bất ngờ và rất hài lòng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Thị giác chiếm 80% trong mỗi quyết định của con người. Trong ẩm thực, một món ăn tuy ngon cách mấy nhưng bày trí không bắt mắt cũng tạo cho người ăn cảm thấy chất lượng món ăn chỉ đạt ở tầm khá. Đối với quảng cáo bằng bảng điện tử cũng vậy. Encom luôn thiết kế cho doanh nghiệp những bảng điện tử được đánh giá khách quan bẳng con mắt của khách hàng. Sử dụng những thiết bị mạch điện tử và cấu hình bảng hoàn thiện – hiện đại nhất. Encom tự tin là người đồng hành cùng các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank hay Agribank,….. Với thông tin xuất dễ nhìn, đơn giản làm dịu con mắt của khách hàng, không gây chói hay mỏi mắt khi theo dõi nhưng bảng led như ở các sàn chứng khoáng, tỷ giá tiền tệ hay tỷ giá vàng tại các ngân hàng, thời gian chuyến bay,…. Đặc việt hơn, Encom còn cung cấp đến doanh nghiệp bảng led ma trận (led thông minh) để hiển thị các biểu đồ hay đồ thị.
Ngoài sự tiện dụng mà Encom mang lại, Encom còn đặt sự am toàn lên hàng đầu: các thiết bị điện tử luôn được kiểm tra kỹ càng về mạch điện, điện trở và công suất mới đưa đến tay doanh nghiệp sử dụng. Nâng cao mức độ an toàn lên tới 100%
Các thiết kế luôn được cập nhật xu hướng mới nhất, vừa phối hợp với ý muốn của doanh nghiệp nhằm mang lại kết quả tốt nhất, hợp thời và thu hút được nhiều khách hàng.
Việc lắp đặt bảng điện tử cũng được Encom chăm chút cho doanh nghiệp, để thuận tiện trong việc thay đổi, tháo lắp dễ dàng nhất.
Encom còn cung cấp bảng LED viết tay rất được ưa chuộng hiện nay với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau.
Để được chăm sóc và tư vấn tốt nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Encom qua thông tin dưới:
BẢNG LED ĐIỆN TỬ CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ
Tel: 08.2244 8808 - 2244 8809 - 3949 2430 -Fax: 08.3949 2416
Website: www.encom.vn
Email: bangdientu@encom.vn
 
Top