• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quần short jean nam dưới góc độ mix đồ của mỹ nam Hàn

M

minhtshop

Guest
#1
Chỉ với quần short jean nam nhưng dưới góc độ mix đồ thời trang của các mỹ nam Hàn cho ta thấy được phong cách của các thần tượng đầy cá tính. Chỉ cần mix đồ đơn giản nhưng những nam thần được mệnh danh trong top thời trang thế giới như GDragon, thành viên GOT7,... đều trở nên thật cuốn hút đầy mê hoặc.


Đầu bảng là phong cách của chàng GDragon, với cá tính mạnh mẽ, đầy phong cách bụi bặm, với chỉ bộ trang phục đơn giản là quần short nam với áo thun trắng chàng thủ lĩnh của BIGBANG đã khiến các fan ngất ngây với phong thái của mình. Đứng đầu phong cách thời trang tại Hàn nên chàng trai đi đến đâu cũng nhận được sự chú ý của giới truyeeng thông. Cùng với giày thể thao năng động bộ quần áo này có thể giúp nỹ nam thời trang đầy tài năng này năng động trong mọi hoạt động của mình mà không lo ngại gì cả.


Các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng EXO cũng là fan của mẫu quần short jean nam này khi thời trang sân bay của hầu hết các thành viên đều lựa chọn mẫu quần này làm chủ đạo. Như phong cách thời trang sân bay thoáng mát, cá tính chàng trai Chan Yeon sở hữu chiều cao khủng đã sử dụng iteam thời trang này để tôn lên vẻ đẹp từ vóc dáng của mình.Còn thành viên Jr trong GOT7 trông khá là cute khi diện set trang phục với mẫu quần short jean nam phối với áo thun tay dài. Các fan thấy thần tượng nào của mình diện quần short jean đẹp nhất nào.
 
Top