• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quản lý shop mỹ phẩm hiệu quả với phần mềm bán hàng

N

nguyenthoa

Guest
#1
Bạn có đang là một chủ của một cửa hàng bán mỹ phẩm và bạn có đang ngập trong vô số các công việc quản lý, bạn rất đau đầu khi phải ghi chép, tính toán doanh thu, lãi lỗ, bạn cũng gặp khó khăn trong quản lý các danh mục sản phẩm, chủng loại, giá cả và ghi nhớ hạn sử dụng của từng dòng dẫn đến mất niềm tin lớn ở khách hàng, thêm vào đó bạn cũng gặp các vấn đề lớn về thất thoát hàng hóa và quản lý nhân viên, … vậy đâu là giải pháp tốt nhất dành cho bạn?

Sau đây, tôi xin giới thiệu với các bạn một giải pháp tối ưu cho các vấn đề trên. Đó là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Master Pro. Với rất nhiều các tính năng ưu việt, đầy đủ, giao diện thân thiện, gần gũi, dễ sử dụng và phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau, Master Pro hiện nay đang được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn lựa chọn và tin dùng.

Xin cung cấp đến các bạn một số thông tin sau: các phân hệ chính mà phần mềm bán hàng Master Pro tích hợp: quản lý thu chi, quản lý kho hàng, quản lý hàng hóa nhập khẩu, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, cảnh báo hàng sắp hết hạn,…

Truy cập website hosco.vn để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm quản lý bán hàng online MASTER PRO. Hotline 0902.243.822
 
Top