1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Quản lý nhân viên hiệu quả với phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi nguyenthoa, 17/11/15.

 1. nguyenthoa

  nguyenthoa Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa. Để hoạt động hiệu quả, các doanh nghiệp, cửa hàng phải tổ chức, sắp xếp quản lý nhân viên của mình một cách khoa học. Quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng tốt tỷ lệ thuận với sự thành công và tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn. Vậy làm sao để có quy trình quản lý nhân viên bán hàng tốt nhất?

  [​IMG]


  Trong phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO đưa ra các công cụ cần thiết và cho phép các nhà quản lý quản lý tốt nhân viên của mình, như quản lý danh sách và vị trí của các nhân viên.

  Sự khác biệt và ưu điểm vượt trội của phan mem quan ly ban hang MASTER PRO:

  - Cho phéo tính điểm nhân viên kinh doanh: đây là một ứng dụng tiên tiến của phân hệ so với các phần mềm bán hàng khác. Việc cho phép tính điểm nhân viên giúp người quản lý có thể đánh giá nhân viên của mình theo một số tiêu chí, để từ đó có thể có các quyết định khen thưởng hoặc kỉ luật phù hợp, kịp thời.

  - Thông tin quản lý đa dạng: thông tin tích hợp trên phân hệ cung cấp đa dạng, giúp người quản lý nắm bắt được tình hình nhân viên một cách toàn diện.

  - Thân thiện: phân hệ này cũng cho phép nhập xuất từ excel, dễ dàng và gần gũi với người dùng.

  >>> Có thể bạn quan tâm: Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiên nay

  Truy cập hosco.vn để xem chi tiết về sản phẩm – hotline: 0902 243 822
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...