Quản lý cửa hàng đồ gỗ với phần mềm bán hàng

#1
Ở Việt Nam hiện nay, các hộ gia đình, xu hướng sử dụng lựa chọn sàn gỗ thay vì sử dụng gạch đá hoa như trước kia có xu hướng thông dụng hơn. vì nó có thể chống trơn , nhất là các hộ gia đình có trẻ nhỏ hay người già. Để đáp ứng nhu cầu đó củ xã hội, các cửa hàng sàn gỗ được mọc lên với nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm khác nhau, phong phú, đa dạng về xuất xứ, mẫu mã, nguồn gốc, thêm nữa đây là hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển.

Chính vì những điều này mà việc quản lý cửa hàng sàn gỗ đối với chủ cửa hàng thường rất khó khăn khi họ không thể nắm bắt hết thông tin về sản phẩm và khó khăn trong chương trình quản lý bán hàng.Thế nênphần mềm quản lý bán hàng Master Pro của công ty phần mềm HOSCO dành cho các cửa hàng bán sàn gỗ, đồ gỗ đã được phát triển để giải quyết những vấn đề ấy. Sau đây là một số lý do bạn nên dùng các phần mềm quản lý bán hàng:

- Kết nối các chi nhánh, cửa hàng trong hệ thống chuỗi theo 1 quy chuẩn định sẵn

- Phân nhóm các loại hàng hóa theo nguồn gốc, chủng loại, mẫu mã.

- có thể luân chuyển hàng trong giữa các chi nhánh một cách chính xác, đầy đủ và nhanh chóng.

- Phân quyền cho nhân viên, quản lý làm việc theo ca, giúp nhà quản lý phân rõ công việc mà một nhân viên được phép thực hiện và đo lường mức độ hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên.

Truy cập hosco.vn để xem thông tin chi tiết về sản phẩm – hotline 0902 243 822