• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quản lý cửa hàng đồ chơi

  • Thread starter huytranhosco
  • Start date
H

huytranhosco

Guest
#1
Việt Nam trong những năm gần đây có tỉ lệ dân số trẻ, số lượng trẻ em theo thống kê của Tổng cục thống kê là khoảng 26 triệu trẻ em. Đời sống dân cư ngày một nâng cao nên nhu cầu chăm sóc trẻ em cũng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm. Sở thích của trẻ em luôn luôn là đồ chơi, vì thế, đồ chơi là một sản phẩm được các bố mẹ lựa chọn và tiêu dùng. Đây cũng được xem như một “đại dương xanh” đối với các nhà kinh doanh.Với số lượng mặt hàng lớn, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc, giá cả,… quản lý bán hàng là điều không hề đơn giản đối với các chủ cửa hàng đồ chơi trẻ em. Thậm chí nếu quản lý không tốt sẽ dẫn đến việc thất thoát hàng hóa. Do vậy, để quản lý chặt chẽ các cửa hàng đồ chơi, quản lý doanh thu, chi phí, nhân viên,… công ty phần mềm HOSCO cho ra mắt phần mềm quản lý bán hàng MASTER PRO.

Đặc điểm nổi bật của phần mềm bán hàng Master Pro: bán hàng nhanh chóng, chính xác; quản lý hàng hóa dễ dàng qua sử dụng công nghệ mã vạch; quản lý nhân viên; quản lý kho hàng, số lượng hàng hóa xuất nhập tồn; quản lý các chương trình marketing, khuyến mãi; báo cáo chi tiết,...

Truy cập website hosco.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hotline 0902 243 822.
 
Top