• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quá trình tự vận hành thay màn hình Ipad chất lượng

H

huycon009

Guest
#1
Kĩ thuật thay màn hình ipad air cực kì hiệu quả

Việc thay màn hình ipad air không phải ai cũng có thể làm được? Hầu hết bạn phải đi học, phải được trải nghiệm hoặc được đào tạo 1 cách bài bản để trong quá trình thay màn hình ipad air zin, bạn không làm hu hỏng những bộ phận khác hoặc lúc lắp vào sẽ bị rớt vít. Dưới đây là cả 1 quy trình thay màn hình ipad air, bạn có thể xem qua nhé.

Tôi đã sợ hãi về quá trình thay màn hình ipad air khi bị hư hỏng trên iPad đầu tiên, nhưng đây là điều cuối cùng tôi muốn cố gắng trên của riêng tôi.

Đặt iPad của bạn theo chiều dọc ở phía trước của bạn. Bạn sẽ được làm nóng và cắt qua một số tiền hợp lý của keo, nên bắt đầu ấm lên phía bên phải của iPad với một máy tăng nhiệt theo một thiết lập thấp nhất 10 đến 20 giây. "Giữ nhiệt vào nó, nhưng không hoàn toàn hoặc bezel sẽ tan chảy," Pierce đã cảnh báo tôi khi anh phân phối nhiệt dọc theo phía bên phải của iPad. Từ đây, hãy lấy một dao cạo dùng một lần thép và bắt đầu làm việc đó giữa kính và khung.


Thay man hinh ipad air

Sử dụng một lưỡi dao cạo để cắt qua keo kín iPad.

Dùng dao cạo làm việc theo cách của bạn lên các khung hình, nhẹ nhàng tò mò lên kính vỡ như bạn đi. Hãy cẩn thận để tránh sử dụng dao cạo quanh góc trên bên phải của iPad, khi khu vực này chứa cáp bạn không muốn cắt.

Hãy cẩn thận khi bạn cắt qua keo. Bạn muốn tránh các dây cáp bên trong iPad.

Bắt đầu làm nóng keo xung quanh đầu và cắt nó với dao cạo. Hãy cẩn thận với dao cạo trên góc trái bên dưới của iPad, vì đây thường là nơi mà cáp AirPort và Bluetooth được đặt.

Đây cũng là thời điểm mà mọi thứ có thể trở thành một chút đáng sợ. Khi kính vỡ đang được gỡ và nhấn mạnh trong quá trình loại bỏ, có một cơ hội tốt mà nó sẽ bắt đầu Splinter và phá vỡ. Đưa chăm sóc không để cắt camera cáp iPad khi dao cạo của bạn trong khu vực đó.

Kính trên tấm iPad của bạn có thể Splinter. Giữ kính ra của ruột của iPad.

Phía bên trái của iPad là một chút dễ dàng hơn để cắt qua. Bạn không cần phải lo lắng về các loại cáp có thể được cắt dọc theo con đường. Nếu bạn vô tình nhấn công tắc điện và bật iPad, đừng lo lắng.

Hãy dành thời gian của bạn khi tò mò đi qua kính cũ.

Khi keo của iPad đã được đun nóng và bạn đã thực hiện một chạy qua với dao cạo, nó bây giờ tương đối dễ dàng để bắt đầu tò mò ra kính với một trong hai dao cạo hoặc một công cụ tò mò của sự lựa chọn của bạn. Tìm một sự cân bằng giữa nhẹ nhàng và "sử dụng một số dầu mỡ khuỷu tay," cung cấp cho toàn bộ iPad khung chạy cuối cùng với khẩu súng nhiệt để làm tan chảy bất kỳ keo vẫn giữ nó lại với nhau, nâng lên lên mặt và sử dụng cả hai tay để bóc kính vỡ từ iPad.

Sau khi kính vỡ đã được gỡ bỏ, hãy để nó kết nối với iPad và tháo bốn ốc giữ màn hình tại chỗ. Một khi các ốc đã được gỡ bỏ, bạn có thể di chuyển màn hình ra khỏi con đường và loại bỏ hai đầu nối gắn vào kính vỡ.

Bạn sẽ cần phải phục hồi mô-đun máy ảnh iPad của bạn và nút home và trao đổi nó cho thủy tinh mới. Điều này đòi hỏi làm việc chặt chẽ với dao cạo của bạn. Tháo các mô-đun máy ảnh, hãy chắc chắn để cắt đứt bất kỳ bit mảnh vụn từ các kính iPad cũ và cài đặt nó vào kính mới. Pierce đề nghị sử dụng Krazy Glue để giữ cho các mô-đun máy ảnh tại chỗ và điều này giúp giữ vật ở vị trí khi cần thiết.

Bạn sẽ cần phải tháo các mô-đun giữ nút Home tại chỗ, sau đó cắt đứt bất kỳ bit mảnh vụn vẫn còn bám vào nó. Nút nhà có thể được sạch đưa vào kính mới và được giữ với phần còn lại của các thành phần chuyển của nó.

Nút nhà cần được cài đặt vào kính mới.

Đó là thời gian để chào vỡ kính chia tay và trao đổi iPad của bạn trong kính mới. Bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho về thay thế iPad kính và Pierce xướng rằng có những nhà cung cấp tốt trên mạng, vì vậy mong đợi để trả khoảng $ 30 đến $ 40, trung bình cho một mảnh thủy tinh iPad có sẵn trực tuyến.

Cẩn thận đính kèm các kết nối, đặt vít trở lại để giữ màn hình tại chỗ, trượt kính vào vị trí, xoay iPad trên và đó là thời gian để bắt đầu thử nghiệm các tính năng màn hình cảm ứng. Một khi bạn đã hài lòng với hiệu quả của nó, đó là thời gian để lật kính mới hơn và bắt đầu thanh toán bù trừ các khu vực làm việc cho các bước tiếp theo.\

Nguồn: http://minhphatmobile.vn
 
Top