• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Quá trình trám răng thẩm mỹ tìm lại nụ cười tự tin tỏa sáng của chính mình

U

ucycn

Guest
#1
Khi răng được giữ lại đồng nghĩa khớp cắn của bệnh nhân cũng sẽ được giữ ổn định. Đồng thời, bệnh nhân sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí phục hồi lại răng đã nhổ.Điều trị tủy răng là một quy trình loại bỏ tủy bị nhiễm khuẩn, sau đó trám bít ống tủy bằng một loại vật liệu thay thế. Thực hiện chữa viêm tủy răng tại Nha khoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Tất cả các hiện tượng sưng hay đau nhức sau khi điều trị sẽ không xảy ra với công nghệ mới mà chúng tôi ứng dụng.

Quy trình điều trị sẽ được thực hiện trong một hoặc vài lần hẹn, tùy thuộc vào mức độ nhiễm khuẩn của răng. Bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ nhằm giảm đau trong suốt quá trình thực hiện. Quy trình lấy tủy cũng được thực hiện bởi các các nha sỹ giàu kinh nghiệm nhất về điều trị bệnh lý, giúp đảm bảo thực hiện theo đúng chuẩn Hoa Kỳ.

Trong trường hợp sâu răng đến tủy không được điều trị, tình trạng nhiễm khuẩn sẽ lan xuống chóp chân răng và gây ra những bệnh lý quanh chóp, dẫn đến việc điều trị sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Ngược lại, nếu được điều trị tủy tốt, răng sẽ tồn tại trên cung hàm rất lâu và vẫn giữ được chức năng (gần) như một răng bình thường.

Triệu chứng khi bị sâu răng đến tủy rất đa dạng, có thể đau nhức, ê ẩm hoặc đôi lúc có thể không có triệu chứng gì rõ ràng. Do đó bạn cần phải đi trám răng thẩm mỹ 1-2 năm 1 lần. Chi phí khoảng 500 đến 1tr đồng.Trường hợp răng sâu chỉ được chỉ định nhổ trong trường hợp sâu quá lớn không còn đủ mô răng để phục hồi, nhiễm trùng quá nặng hoặc nứt, tét chân răng…

Thông thường, bác sĩ sẽ cố gắng giữ lại răng hết mức có thể. Tủy răng có thể bị viêm khi bị kích thích, nhiễm bệnh do răng sâu, hoặc thủ thuật hàn trám nhiều lần, chấn thương bề mặt răng…Một khi mô thần kinh và mô mềm trong ống tủy bị hư hỏng thì vi khuẩn sẽ bắt đầu nhân lên. Một khi tủy răng đã bị ảnh hưởng thì không có khả năng tự lành nếu không điều trị.

Nếu những tình trạng này của tủy răng không được chữa trị kịp thời thì tủy sẽ "chết", hoại tử và sẽ gây ra nhiều tình trạng bệnh lý hay biến chứng trầm trọng hơn, thậm chí có thể dẫn đến tử vong.Với sự cẩn thận của các sĩ và an toàn vô trùng bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị mà không lo tổn thương răng hay lây nhiễm. Nếu có mủ, người bệnh đau dữ dội hơn, đau giật như mạch đập, như gõ trống trong Lấy tủy răng có cảm giác lung lay nhẹ và trồi cao hơn các răng khác.

Việc điều trị lại tủy cũng có mức giá khá cao do thao tác phức tạp. Nếu răng vỡ quá lớn thì cần đặt chốt để nâng đỡ cấu trúc răng, gia cố để có thể hàn trám hay bọc mão.

Hiện nay có nhiều cách thực hiện khác nhau nên giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào sự khác nhau này.

Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất.
 
Top